30 cách thông minh để kiếm tiền online

Ai không muốn kiếm thêm tiền ? Cho dù đó là thông qua các công việc bán thời gian hoặc làm việc tự do, thêm nhiều đô la vào dòng tiền của bạn mỗi tháng là luôn luôn tốt đẹp. Nhưng không may, không phải ai cũng có thời gian để nhận một công việc khác hoặc làm thêm công việc bên cạnh. Nếu đó là trường hợp của bạn, đừng bỏ cuộc. Thay vào đó, hãy chuyển sang một điều mà bạn có thể dành phần lớn thời gian của bạn trên: internet.
Có hàng chục cách để kiếm tiền online , từ việc bán các mặt hàng không mong muốn để quảng bá sản phẩm trên Instagram hoặc Facebook. Xem qua để khám phá 29 cách độc đáo và dễ dàng cho bạn có thể thể kiếm tiền trên mạng.


1. Được trả tiền để thực hiện Khảo sát
Bạn có thích đi khảo sát không? Một số công ty sẽ trả tiền cho mọi người để thực hiện các cuộc khảo sát để họ có thể thu thập dữ liệu người tiêu dùng và người dùng có giá trị. Nó có thể không phải là cách thú vị nhất để kiếm tiền, nhưng bạn có thể tìm thấy các trang web như CashbackResearch.com cung cấp tiền mặt cho ý kiến ​​của bạn.
2. Tạo một Blog Chiến thắng
Viết các bài đăng trên blog giải trí thú vị có thể tạo ra tiền cho bạn thông qua quảng cáo, liên kết liên kết và các tùy chọn doanh thu khác. Thành công viết blog của bạn sẽ tùy thuộc vào tài năng viết của bạn, cho dù blog của bạn có bao gồm một chủ đề phổ biến và sự phổ biến của các liên kết bạn đưa ra (cho dù các liên kết ngược hoặc các liên kết trả cho mỗi nhấp chuột, như Google AdWords).
3. Bán hàng của bạn trên eBay hoặc một Outlet tương tự
Sự tăng trưởng ấn tượng và thành công của eBay đã tạo ra nhiều đối thủ cạnh tranh có đấu giá hoặc các chợ trực tuyến cho các mặt hàng đa dạng. Cho dù bạn muốn dọn dẹp tủ quần áo và bán quần áo trực tuyến hoặc phát triển một cửa hàng trực tuyến có dung lượng lớn, bạn có thể kiếm thêm tiền hoặc đô la lớn trên các trang web như Amazon.com , Etsy.com và nhiều thứ khác.
4. Bán Điện tử cũ
Bạn có tính toán, máy tính xách tay hoặc điện thoại di động mà bạn không còn sử dụng nữa? Những sản phẩm công nghệ cao này, mặc dù được xây dựng với các tính năng thế hệ cũ, thường có giá trị cho người khác.
5. Danh sách các đồ gia dụng trên Craigslist
Miễn phí để tham gia và không có danh sách hoặc bán phí, Craigslist bán hàng có thể được địa phương hoặc quốc gia. Từ đồ dùng nhà bếp đến đồ nội thất cho việc làm, bạn có thể liệt kê hầu hết mọi thứ để bán trên trang web này.
6. Tự xuất bản các loại sách kỹ thuật số
Nếu bạn thích viết và tin rằng bạn có thể viết một cuốn tiểu thuyết giải trí hoặc sách phi viễn tưởng, hãy xem xét làm tác giả và xuất bản một cuốn sách kỹ thuật số thông qua nền tảng Amazon Kindle Direct Publishing.
7. Tạo trang web Niche Với Quảng cáo Google AdSense
Tạo các trang web phổ biến thích hợp có thể thu hút khách truy cập tìm kiếm thông tin chuyên biệt và thêm liên kết quảng cáo của Google AdSense có thể là một cách tuyệt vời để kiếm tiền từ trang web.
8. Tải lên Video YouTube và Được trả tiền cho Lượt xem quảng cáo
Bạn không cần phải đầu tư vào thiết bị video đắt tiền. Chỉ cần tìm hiểu cách sử dụng khả năng video của điện thoại thông minh để tải lên các video giải trí hoặc có tính thông tin và chọn để quảng cáo phát trước khi video của bạn nhận được một ít tiền mặt cho mỗi lượt xem video. Ngôi sao YouTube PewDiePie kiếm được tổng cộng 7,4 triệu đô la doanh thu, theo báo cáo của nhiều phương tiện truyền thông.
9. Thiết kế các ứng dụng hữu ích cho thiết bị di động
Nếu bạn thiết kế một ứng dụng phổ biến rộng rãi (có vẻ khó hơn), bạn có thể ngạc nhiên với thu nhập mà họ tạo ra. Cung cấp một hoặc nhiều ứng dụng tại cửa hàng ứng dụng iTunes hoặc Android cung cấp cho bạn những sáng tạo tiếp xúc với triển vọng. Và thu nhập có thể được tạo ra bằng cách tính phí cho ứng dụng, hiển thị quảng cáo trong ứng dụng hoặc tính phí cho tính năng trong ứng dụng và nâng cấp.
10. Bán thời gian và tài năng của bạn
Trang web Fiverr quảng bá tài năng của thành viên trong nhiều lĩnh vực và kết nối họ với những người muốn kiếm tiền cho những kỹ năng đó. Ví dụ: nếu bạn là chuyên gia chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số, bạn có thể tìm thấy các dự án tự do mà bạn có thể hoàn thành để nhận thưởng.
11. Bán việc sử dụng ảnh, video và các phương tiện khác của bạn
Một số trang web cho phép bạn bán các bức ảnh có thưởng, video cuộn, nhạc gốc hoặc hình minh họa trong khi cung cấp cho bạn tùy chọn cấp phép quyền bán lại miễn phí. Điều này sẽ cho bạn nhuận bút cho mỗi lần sử dụng ảnh, video hoặc âm nhạc của bạn, dẫn đến thu nhập còn lại lâu dài.
12. Bán ảnh Instagram gốc của bạn
Trong khi bạn có thể chia sẻ các bức ảnh trên mạng xã hội của bạn trên Instagram, bạn cũng có thể bán các bản in ảnh của bạn để kiếm lợi nhuận trên Instaprints.com và các trang tương tự.
13. Chia sẻ kiến ​​thức của bạn
Bạn có chuyên môn sâu về một sở thích cụ thể hoặc bất kỳ chủ đề khác không? Bạn có thể tạo ra một trang web cung cấp kiến ​​thức chuyên môn của bạn cho người khác về một mức giá, như cung cấp một bài học âm nhạc qua Skype với một khoản phí hoặc tính phí cho các bài học video về làm vườn. Bạn có thể kiếm thêm thu nhập hoặc trở nên cực kỳ thành công với phương pháp này kiếm tiền trực tuyến.
14. Trở thành một Associate của Amazon
Chương trình này cho phép bạn kiếm tiền bằng cách bao gồm các liên kết liên kết đến các sản phẩm khác nhau được cung cấp bởi Amazon . Khi khách truy cập xem blog của bạn hoặc trang truyền thông xã hội và nhấp chuột qua liên kết trên trang web của Amazon, bạn sẽ kiếm được hoa hồng từ Amazon trên các sản phẩm đủ điều kiện mua trong phiên đó.
15. Trở thành một huấn luyện viên cuộc sống Internet
Vì sự quan tâm mạnh mẽ đến chất lượng cuộc sống và các vấn đề cân bằng cuộc sống trong công việc, các huấn luyện viên đời sống đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây. Không giống như nhu cầu trí tuệ của việc trở thành một huấn luyện viên kỹ thuật hoặc điều hành, huấn luyện viên cuộc sống có thể thành công nếu bạn có ý thức chung, tôn trọng gia đình và cam kết tận hưởng cuộc sống tối đa mỗi ngày và giúp đỡ những người khác làm như vậy.
16. Quảng bá các tổ chức về truyền thông xã hội
Nhiều nhà bán lẻ lớn sẽ trả tiền cho bạn để quảng bá doanh nghiệp của họ trên các trang web và các trang truyền thông xã hội của bạn. Họ có thể trả tiền mặt hoặc thẻ quà tặng cho bạn. Ví dụ: một số nhà hàng có thể tặng thẻ quà tặng cho bạn nếu bạn đăng ký trên Facebook hoặc Yelp.
17. Thúc đẩy doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ thông qua các chương trình liên kết
Nếu bạn có một trang web hoặc blog, bạn có thể kiếm tiền thông qua liên kết với các doanh nghiệp và trang web khác, sẽ trả một tỷ lệ phần trăm doanh thu mà bạn tạo ra cho công ty trực thuộc.
18. Bán đồ thủ công và đồ thủ công
Đối với những người thích làm các sản phẩm thủ công, các trang web như Etsy là lý tưởng để kiếm tiền từ các sở thích như vậy. Các handcrafters chuyên dụng phải kiểm tra Etsy và các trang tương tự để tìm ra sự phù hợp nhất cho sản phẩm của họ.
19. Trở thành một trợ lý ảo
Có những trang web tự do, chẳng hạn như oDesk phổ biến, thường có công việc cho trợ lý ảo. Cũng như với các vị trí trợ lý thể chất, bạn sẽ được trả tiền để giúp các giám đốc điều hành có nhiều công việc.
20. Trở thành Nhà văn Tự do
Bạn có đam mê viết? Nếu kiếm tiền bằng cách viết được máu của bạn di chuyển, có rất nhiều trang web cung cấp các bài tập cho các nhà văn tham vọng và giàu kinh nghiệm như nhau.
21. Bán áo thun Customized Online
Bán áo thun đồ họa là doanh nghiệp lớn. Áo thun được tùy chỉnh với những câu nói hay đồ họa thông minh rất lý tưởng cho việc bán hàng trực tuyến. Các trang web như Teespring cho phép bạn bán áo sơ mi của khách hàng. Mô hình độc đáo của Teespring cho phép bạn thiết kế áo sơ mi và mua người mua xếp hàng để mua nó. Điều này giúp bạn tiết kiệm từ đầu tư ban đầu vào cổ phiếu và thời gian xử lý và đơn đặt hàng, mặc dù bạn có thể kiếm được lợi nhuận nhỏ hơn trên mỗi chiếc áo được bán.
22. Trở thành người bán bên thứ ba trên Amazon
Nếu bạn đã truy cập vào Amazon, bạn đã thấy các sản phẩm được bán bởi bên thứ ba với nhận xét “tàu từ Amazon”. Đây là những người bán hàng gửi sản phẩm của họ tới các cơ sở hoàn thiện của Amazon, sau đó Amazon liệt kê mặt hàng đó và gửi nó khi người mua được tìm thấy .
23. Mua hàng địa phương và bán lại trực tuyến
Một cách tuyệt vời khác để kiếm tiền là tìm mọi thứ trong khu vực của bạn miễn phí hoặc giá rẻ và sau đó bán chúng trực tuyến. Nhiều người săn lùng qua các cửa hàng tiết kiệm địa phương để mua đồ sưu tập hiếm hoi, phong cách cổ điển hoặc sách hoặc phương tiện truyền thông giá rẻ để đánh dấu và bán lại trực tuyến.
24. Thiết kế trang web với mức phí
Nếu bạn quan tâm hoặc có kỹ năng phát triển web, có nhu cầu lớn về thiết kế để xây dựng các trang web dành cho các doanh nghiệp hoặc tổ chức. Các trang web như eLance.com là một nơi tốt để bắt đầu tìm khách hàng và xây dựng danh mục đầu tư của bạn.
25. Quảng bá sản phẩm trên Website của bạn
Các trang web như SocialSpark cung cấp các blogger tiền mặt cho tác giả và đăng bản sao gốc về các sản phẩm hoặc dịch vụ đến các trang web của họ. Chỉ cần đảm bảo chú ý đến các yêu cầu công bố thông tin của FCC khi bạn nhận được thanh toán để quảng bá.
26. Mua Tên miền để Bán lại
Một số người đã kiếm được đồng đô la lớn bằng cách sở hữu các tên miền mong muốn và bán chúng cho những người mua khát. Đối với một khoản đầu tư tối thiểu để mua tên miền mà bạn cảm thấy sẽ phổ biến (thường từ $ 10 đến $ 20), bạn có thể kiếm được lợi nhuận lớn khi bán nó.
27. Cho thuê đường lái xe hay chỗ đỗ xe dự phòng
Bãi đậu xe ở mức phí bảo hiểm tại hầu hết các thành phố thịnh vượng. Việc thuê một không gian không sử dụng trong đường lái xe vào nhà hoặc không gian đậu xe trống đã được cho phép của bạn có thể tạo thêm thu nhập. Tính sẵn có của quảng cáo trên Craigslist làm lộ ra cơ hội này cho người dân địa phương và các ứng dụng sắp tới như JustPark cũng cho phép bạn dễ dàng thuê chỗ đậu xe của bạn khi nó không sử dụng.
28. Cung cấp dạy kèm trực tuyến
Các trang web như Tutor.com và TutorVista.com sẽ kết nối bạn với những người tìm kiếm sự trợ giúp để học một chủ đề và bạn có nhu cầu cao nếu bạn giỏi toán học, khoa học hoặc ngoại ngữ. Bạn phải trải qua quá trình đăng ký và khi bạn được chấp thuận, bạn có thể bắt đầu nhận thanh toán.
29. Dạy một khóa học trực tuyến
Các trang web như Udemy kết nối các chuyên gia với những người sẵn sàng trả tiền để học hỏi từ họ. Theo trang web của mình, khoảng 10 triệu sinh viên sử dụng dịch vụ này, và thu nhập của người hướng dẫn trung bình là $ 8,000.
Chúc các bạn thành công.

Alarmist

Người đưa tin sẽ không bỏ lỡ tin tốt nào về lĩnh vực kiếm tiền online cho các bạn đang theo giõi website này. Hi vọng mọi người sẽ tìm được những thông tin bổ ích.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x