5 HƯỚNG DẪN GIAO DỊCH NGOẠI HỐI TRỰC TUYẾN NÊN BIẾT

Xác định mục tiêu và phong cách giao dịch phù hợp

Điều đầu tiên trong danh sách hướng dẫn giao dịch ngoại hối trực tuyến mà Admin bật mí đó là việc xác định mục tiêu và phong cách giao dịch của bạn. Đặt ra những mục tiêu cụ thể sẽ giúp bạn biết được cách thức nào hiệu quả để tìm đến đích. Mỗi người sẽ có một phong cách giao dịch khác nhau, nếu bạn là người nóng vội và muốn thành quả nhìn thấy được ngay, bạn có thể chọn hình thức day trading. Ngược lại, bạn là người điềm tĩnh, có khả năng quan sát và óc phán đoán sâu rộng, bạn có thể mở một giao dịch trong vài tháng, bạn có thể chọn hình thức đầu tư theo vị thế position trading.

Chọn công ty môi giới uy tín và phần mềm giao dịch ngoại hối phù hợp với phong cách của bạn

Điều thứ 2 trong bảng hướng dẫn giao dịch ngoại hối trực tuyến này chính là chọn công ty môi giới uy tín và phù hợp. Hãy chọn những công ty môi giới cung cấp các phần mềm giao dịch ngoại hối cho phép thực hiện các phân tích cần thiết. Ví dụ, nếu bạn muốn ứng dụng dãy số Fibonacci, hãy chắc chắn rằng phần mềm của công ty môi giới có thể vẽ đường Fibonacci. Hãy chắc chắn rằng, bạn hiểu rõ chính sách của công ty môi giới đó cũng như việc họ cung cấp cho bạn hệ thống giao dịch trực tuyến đạt tiêu chuẩn, đảm bảo sự giao dịch minh bạch và an toàn, phù hợp với loại hình giao dịch mà bạn lựa chọn.

Lựa chọn phương pháp giao dịch nhất quán

Với tư cách là một nhà giao dịch, bạn cần biết cách thức đưa ra các quyết định giao dịch. Bạn nên thu thập những thông tin cần thiết để đưa ra quyết định đúng đắn về việc vào hoặc rút lui khỏi một giao dịch.  Có hai phương pháp được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay đó là phân tích các chỉ số của công ty hoặc nền kinh tế và phân tích kỹ thuật dựa trên các biểu đồ để xác định thời điểm giao dịch. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, các chỉ số cơ bản sẽ tạo nên xu hướng trong dài hạn, còn các hình mẫu biểu đồ chỉ có thể đem đến các cơ hội giao dịch trong ngắn hạn mà thôi.

Lựa chọn thời gian giao dịch ngoại hối hoàn hảo

5 hướng dẫn giao dịch ngoại hối trực tuyến
Điều hướng dẫn giao dịch ngoại hối trực tuyến thứ tư đó là lựa chọn thời gian giao dịch ngoại hối hoàn hảo. Khoảng thời gian mà bạn mòn mỏi ngồi theo dõi thông tin thị trường không quyết định chiến thắng của bạn, thời điểm xuất hiện hoàn hảo sẽ là cách giúp bạn tối ưu được sức lực và gia tăng hiệu quả đầu tư.

Tính mức độ tin cậy của phương pháp đầu tư- Expectancy

Điều cuối cùng trong danh sách hướng dẫn giao dịch ngoại hối trực tuyến này là cách tính Expectancy. Expectancy là công thức dùng để xác định mức độ đáng tin của phương pháp giao dịch. Hãy xem xét lại “lịch sử” giao dịch của mình và so sánh các giao dịch có lãi với giao dịch thua lỗ. Cuối cùng là so sánh mức lãi với mức lỗ.
Hãy nhìn vào 10 giao dịch cuối cùng của bạn. Nếu chưa thực hiện giao dịch thực tế nào, hãy xem lại trên biểu đồ những điểm mà bạn đã chọn theo phương pháp phân tích của mình, bạn nên vào và rút lui khỏi một giao dịch rồi xác định liệu bạn đã có thể lãi hay lỗ. Viết các kết quả này ra giấy. Tính tổng tất cả các giao dịch có lãi và chia cho số giao dịch có lãi đã thực hiện. Dưới đây là công thức:
E = [1 + (W / L)] x P – 1
trong đó:
W = lãi trung bình
L = lỗ trung bình
P = tỷ lệ phần trăm giao dịch có lãi

Giá trị E dương và càng lớn sẽ là tín hiệu khả quan cho thấy phương pháp của bạn thật sự hiệu quả.

Alarmist

Người đưa tin sẽ không bỏ lỡ tin tốt nào về lĩnh vực kiếm tiền online cho các bạn đang theo giõi website này. Hi vọng mọi người sẽ tìm được những thông tin bổ ích.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x