6 BÍ QUYẾT GIAO DỊCH NGOẠI HỐI THÀNH CÔNG CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

 1. Thu thập thông tin về thị trường

Đối với những người mới bắt đầu vào đầu tư, giao dịch ngoại hối, điều bạn cần biết nhất đó là hãy thu thập thật nhiều thông tin nghiệp vụ và thông tin từ thị trường. Hãy hiểu rõ bản chất của những giao dịch đầu tư và những biến động của thị trường.

Bất cứ thị trường hàng hóa nào cũng vận động theo một quy luật cung- cầu chung của nền kinh tế, bên cạnh đó, trong quá trình thu thập thông tin, bạn hãy đặc biệt lưu ý đến xu hướng thị trường. Những người đầu tư thường có câu “The trend is your friend- Xu hướng là người bạn đường”. Nếu thị trường có xu hướng đi lên hay xuống rõ ràng, những nhà đầu tư có thể dễ dàng kiếm tiền nếu biết nương vào xu hướng thị trường. Có ba xu hướng mà bạn phải quan tâm khi tìm hiểu thị trường:
 • Xu hướng chung của thị trường ngoại hối
 • Xu hướng của các thị trường lĩnh vực liên quan
 • Xu hướng của những đồng ngoại tệ nằm trong kế hoạch giao dịch của bạn
 1. Chỉ đầu tư những gì mình có
Khi mới vừa gia nhập thị trường ngoại hối, người đầu tư chỉ nên đầu tư với số tiền bạn đang sở hữu và không có ý định đầu tư trong vài ba tháng tới. Đừng vội vàng đi vay mượn vì chính điều này sẽ làm bạn mang áp lực phải thắng. Áp lực này có thể sẽ chi phối những quyết định sáng suốt của bạn trong quá trình giao dịch.
 1. Chọn sàn giao dịch đáng tin cậy
Một điều quan trọng không kém dẫn đến thành công của một cuộc giao dịch đó là chọn được sàn giao dịch đáng tin cậy. Có ba tiêu chí mà bạn cần cần nhắc cho sự lựa chọn của mình đó là:
 • Chi phí giao dịch
 • Tin tức, biểu đồ và cách ban lệnh
 • Sự mau chóng của những mệnh lệnh order
Với GGBinay, ba yếu tố trên đều được đảm bảo. Bạn không mất phí khi mở tài khoản giao dịch. GG Binary luôn liên tục cập nhập thông tin thị trường và các đặt lệnh vô cùng mau chóng và nhanh gọn.
 1. Chia nhỏ rổ “hàng hóa” của bạn
Một nguyên tắc cơ bản trên thị trường đầu tư mà có lẽ nhà đầu tư nào cũng biết đó là không bao cho trứng vào một rổ. Bạn có thể chọn giao dịch với vài cặp tiền thay vì rót hết toàn bộ vốn liến vào một loại. Điều này sẽ giúp bạn giảm thiểu rủi ro.
 1. Lập kế hoạch chi tiết khi giao dịch.
Khi bắt đầu giao dịch, đôi khi bạn sẽ không giữ được sự tỉnh táo và sáng suốt. Nhập cuộc, bạn sẽ như lạc giữa mê hồn trận, bị chi phối bởi hai luồng cảm xúc chính là nỗi sợ hãi và sự tham lam. Vì vậy, để đảm bảo cho lần giao dịch đầu tiên của bạn suông sẻ và nằm trong những dự liệu của bạn, hãy lên một kế hoạch đầu tư chi tiết với phần trăm giá cả cụ thể và tuyệt đối tuân thủ chiến lược đầu tư của mình.
 1. Hãy lặp lại những giao dịch thành công.
bi-quyet-thanh-cong_vpiy
Hãy lặp lại thành công của bạn bằng cách lặp lại những quyết định đầu tư đúng đắn của bạn. Dù chiến lược giao dịch của bạn là gì thì bạn cũng cần dành thời gian để ghi chép lại những giao dịch của bản thân và nhận biết những lỗi sai mà bạn thường xuyên phạm phải. Những hành động như không đặt lệnh dừng lỗ, không cắt lệnh nếu bạn thực hiện nhiều lần sẽ tạo thành những thói quen cực kì khó bỏ. Những thói quen xấu  sẽ ngăn cản bạn thành công bởi số lệnh thắng của bạn không đủ để bù đắp lại thua lỗ và cuối cùng thì bạn sẽ trả lại tất cả cho thị trường.

Alarmist

Người đưa tin sẽ không bỏ lỡ tin tốt nào về lĩnh vực kiếm tiền online cho các bạn đang theo giõi website này. Hi vọng mọi người sẽ tìm được những thông tin bổ ích.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x