Các Chương Trình Kiếm Tiền Online Nên Tham Gia

Sau đây là danh sách các mạng lưới kiếm tiền online và những chương trình affiliate mà tôi dùng để kiếm tiền trên mạng. Các chương trình này được chọn lọc trong khoảng danh sách 130 màng lưới PR. Tôi đã dùng cùng lúc phần lớn những hệ thống dưới đây hoặc là một vài hệ thống khác và rất khuyến khích các bạn sử dụng chúng. Chúng đã chứng minh là đã cung cấp nhà sản xuất/hộ trợ rất rẻ và điều quan trọng nhất là thanh toán rất đúng hạn.

– Kontera ContentLink cho phép bạn kiếm tiền online nhanh chóng trong khoảng các truyền bá mà ko phải dùng đến 1 khoảng không gian nào trên blog hay website của bạn. kỹ thuật của họ đọc các bài viết của bạn và chuyển những trong khoảng khóa triển khai quảng bá. Trong khoảng được tô sáng bằng 2 tuyến phường gạch chân và một PR dạng pops op hiện ra khi bạn di chuột qua. Thường thì Kontera đề xuất một site phải có tối thiểu 500.000 Page views (số trang được xem) một tháng thì mới được tham gia vào chương trình này. Nhưng tôi là một đối tác của Kontera, điều chậm khai triển cho phép blog với số lượng page views nhỏ hơn với thể tiêu dùng được nhà sản xuất ContentLink của họ. Hãy điền hồ hết vào form xin tham dự. Đơn xin tham gia này sẽ được gửi đến người đại diện cho account cá nhân của tôi. Ông ấy sẽ hài lòng bạn dựa vào nội dung trên blog của bạn chứ không phải mức traffic của bạn. Đây là 1 cách thức xuất sắc để sử dụng 1 dịch vụ mà thường nhật chỉ dành cho các site có traffic cao.

– Text Link Ads là một trong những hệ thống quảng cáo của tôi. Họ giúp tôi kiếm tiền online nhanh chóng trên mạng bằng việc bán những text links (những kết liên bằng text tới các site khác). các đường link này giúp tăng traffic cho các nhà quảng cáo cũng như giúp ích cho những bộ máy tìm kiếm (Search Engine) và gon gàng giúp người đọc không bị khiến cho phiền phức. Giá mỗi đường link của bạn sẽ được Text Link Ads quyết định và dựa vào Alexa, Google PageRank, số lượng người đọc RSS và các yếu tố khác. Google AdSense nhái dụ bạn không biết Google AdSense là gì thì chắc hẳn là bạn đang sống trong rừng. Đây là điều bắt buộc bạn phải biết nếu bạn muốn kiếm tiền tại nhà bằng blog. Google hiện thị PR bằng hình ảnh và một đoạn văn bản thuần tuý trên blog của bạn và chúng được hướng tới nội dung mà bạn viết. Google là 1 hệ thống kiếm tiền vững chắc nhất cho blog của tôi.
– Bidvertiser là một hệ thống quảng cáo CPC (Cost Per Click – thanh toán theo mỗi click) đang khó khăn với Google Adsense. Lợi thế cơ bản của nó so với AdSense là nó sở hữu mức trả tiền thối thiểu rất phải chăng, chỉ $10. Bạn chỉ cần kiếm được $10 là đã sở hữu thể được thanh toán. các website hay blog to thường sẽ không để ý đến điều này, nhưng với đầy đủ những blog nhỏ thì việc chờ để đạt tới mức $100 mà Google đặt ra là quá lâu, thành ra lựa chọn việc được trả tiền ở mức tốt hơn là một điều hơi quyến rũ.

– AuctionAds là một Affiliate lớn của eBay (Affiliate là chi nhánh hoặc đại lý giới thiệu hoặc bán lại những sản phẩm hay nhà cung cấp của 1 hãng nào Đó để kiếm lời hoặc ăn hoả hồng). các gì mà AuctionAds khiến cho là hội tụ những publisher (những nhà xuất bản website, chủ những website, các blog, các forum, v.V.) Lại thành 1 “tập thể” to để kiếm tìm khoản chia sẻ doanh thu lớn hơn. các publisher sở hữu thể là đòn bẩy để các sản phẩn đấu giá trên eBay được sản xuất qua AuctionAds và AuctionAds có thể thu được kết quả cao hơn nhờ vào việc khuyến khích các publisher tham dự vào bán hàng cấp dưới của mình. Tổng lượng traffic mà các publisher đen tới sẽ kiếm được nhiều tiền hơn rộng rãi so với số tiền mà AuctionAds kiếm được chỉ từ mối quan hệ đại lý có eBay. Ngay trong khoảng ngày nay, những Affiliate sẽ nhận được 100% số tiền mà họ kiếm được trong khoảng hệ thống này. lúc tập kết các publisher này chuyển sang làm cho những tầng san sẻ doanh thu của eBay thì AuctionAds sẽ lấy đi 1 phần doanh thu. Bạn ứng dụng kiếm tiền online trong AuctionAds rộng rãi hơn là việc tham dự trực tiếp vào chương trình affiliate của eBay, chính do vậy hệ thống này đang gia tăng số lượng của mình.
– ReviewMe là dụng cụ kiếm tiền đa dạng nhất trên blog của tôi, nó chiếm đến $4500 trong $11726.66 Thu nhập của tháng Tư. ReviewMe cho phép những nhà quảng bá tậu những “Sponsored reviews”- các đánh giá được tài trợ trên blog của bạn. Giá của Review dựa trên việc xếp hạng blog của bạn trên Alexa, Technorati and số ước tính những RSS. những publisher với thể định giá riêng của họ ví như họ ko thích cái giá mà ReviewMe đặt. những đánh giá với thể là đồng ý hoặc phản đối. đề xuất độc nhất vô nhị là những bài viết phải với ít nhất 200 trong khoảng. FeedBurner Ad Network FeedBurner phân phối những PR CPM (Cost Per Million) cho cả site và RSS. Giá CPM với thể cao tới mức $10 và publisher nhận được 70% số tiền này. Nhưng dù sao thì tầm giá cao kịch è cổ cổ trên là rất ít. nếu như bạn đang tậu phương pháp thức kiếm tiền từ RSS feed của bạn thì FeedBurner với thể là một lựa chọn thấp nhất của hệ thống quảng bá RSS. Để tham dự vào hệ thống quảng bá

FeedBurrner thì trước nhất bạn phải để FeedBurner điều hướng RSS feed của bạn. gần đây, Google đã sắm lại FeedBurner sở hữu giá 100 triệu USD. Bạn hãy chờ để thấy những quảng các Adsense sẽ sớm xuất hiện trong những FeedBurner feed. Agloco Agloco cung cấp một thanh dụng cụ để hiển thị những PR. giả dụ bạn chạy thanh dụng cụ này, họ sẽ san sẻ số tiền thu được trong khoảng quảng cáo. Họ cũng trả cho bạn ví như bạn giới thiệu người khác tiêu sử dụng thanh công cụ này. Bạn càng giới thiệu được nhiều người thì khả năng bạn kiếm được phổ biến tiền càng cao. hiện nay thì mạng lưới của tôi đã mang trên 16.000 Người tham dự và cứ mỗi ngày thì Con số chậm triển khai lại tăng thêm hơn 100 người. Agloco là một hệ thống mới nổi và chưa được chiểm chứng. tuy thế, vì bạn chẳng mất gì cho việc tham dự nên bạn cũng chẳng mất gì cho việc đăng ký. Agloco cũng là một hệ thống độc nhất vô nhị ko yêu cầu bạn phải có 1 website thì mới được tham gia.

Alarmist

Người đưa tin sẽ không bỏ lỡ tin tốt nào về lĩnh vực kiếm tiền online cho các bạn đang theo giõi website này. Hi vọng mọi người sẽ tìm được những thông tin bổ ích.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x