CÁC SÀN GIAO DỊCH NGOẠI HỐI QUỐC TẾ TỐT NHẤT

Top 5 sàn giao dịch ngoại hối quốc tế tốt nhất

Vị thứ
Tên sànĐiểm phần mềm và công cụ giao dịchĐiểm số chi phí giao dịchĐiểm số thông tin và sự hỗ trợĐiểm số tổng thể
1TD Ameritrade10.009.009.759.55
2Interactive Brokers8.889.259.139.07
3FXCM8.638.639.758.85
4Forex.com8.258.509.508.60
5Tradeking8.138.009.508.35
( Tổng hợp từ nguồn : http://www.toptenreviews.com)
Trên đây là bản thông kê 5 sàn giao dịch ngoại hối quốc tế tốt nhất hiện nay theo đánh giá của toptenreviews.com. Những sàn giao dịch ngoại hối quốc tế này được trang bị các công cụ, phần mềm giao dịch hiện đại, chi phí thấp và có sự hỗ trợ đáng kể đối với người dùng.
Tuy nhiên, khi chọn lựa giao dịch ở các sàn giao dịch ngoại hối quốc tế, nhà đầu tư Việt Nam nên cân nhắc các thông tin kỹ lưỡng, các hình thức đầu tư phù hợp bởi không phải sân chơi quốc tế nào cũng thuận lợi với người Việt, đặc biệt rào cản ngôn ngữ cũng trở thành một thách thức đối với nhà giao dịch. Hiện nay, các sàn giao dịch ngoại hối tại Việt Nam cũng rất phát triển và hỗ trợ tối đa cho người Việt từ phần mềm, ngôn ngữ, cách thức đến loại hình giao dịch như GG Binary, FXTM, Teletrade,..

Vì sao TD Ameritrade là sàn giao dịch ngoại hối quốc tế tốt nhất?

TD Ameritrade trở sàn giao dịch ngoại hối quốc tế tốt nhất vì họ đã có hơn 40 năm hoạt động trong lĩnh vực giao dịch ngoại hối, đồng hành và hướng dẫn khách hàng hiện thực hóa mục tiêu tài chính. Với bề dày kinh nghiệm hoạt động, TD Ameritrade thấu hiểu được khách hàng cũng như thị trường một cách sâu sắc.
Như chúng ta đã biết, nền kinh tài chính Mỹ luôn nằm ở vị trí thống lĩnh thị trường. TD Ameritrade được sự hậu thuẫn mạnh mẽ từ những chuyên gia tài chính, luôn có những sự hướng dẫn chuyên nghiệp, cụ thể và nhanh chóng cho khách hàng thông qua điện thoại, e mail, …Đồng thời, TD Ameritrade còn có một hệ thống phần mềm và công cụ hỗ trợ mạnh, hiện đại tiên tiến bậc nhất hiện nay.
Cũng như TD Ameritrde, GG Binary cũng có bề dày kinh nghiệp hoạt động trên thị trường châu Á mà cụ thể ở đây là HongKong, cùng với các chuyên gia tài chính giàu kinh nghiệm và nền tảng giao dịch hiện đại, sự hướng dẫn kiến thức đầu tư và hỗ trợ thông tin tối đa cho nhà đầu tư, GG Binary hứa hẹn sẽ là sàn giao dịch  “thân thiện” và hiệu quả với các nhà đầu tư Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng.

Alarmist

Người đưa tin sẽ không bỏ lỡ tin tốt nào về lĩnh vực kiếm tiền online cho các bạn đang theo giõi website này. Hi vọng mọi người sẽ tìm được những thông tin bổ ích.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x