Cách chơi chứng khoán online Day Trading

Cách chơi chứng khoán online Day Trading là gì?

Cách chơi chứng khoán online Day Trading là phương thức giao dịch mua bán trong ngày. Những người tham gia vào cách giao dịch này thường có nền tảng kiến thức tốt và có quỹ dồi dào. Họ sẽ sử dụng đòn bẩy có tỷ lệ cao  cùng với chiến lược đầu tư ngắn hạn để tận dụng sự biến động giá nhỏ của các cổ phiếu có tính thanh khoản cao. Day trader thường là những người có sự am hiểu về thị trường, có nguồn vốn đủ mạnh, có chiến lược rõ ràng và có tính kỷ luật cao.

Đặc điểm của cách chơi chứng khoán online Day Trading

Cách chơi chứng khoán online 1 
Giao dịch ngày đòi hỏi sự kết nối với một số dịch vụ tài chính và công cụ phức tạp trên thị trường. Một trader thành công trong phương thức giao dịch ngày phải tiếp cận:
Các giao dịch tại bàn: Điều này thường dành cho các thương nhân làm việc cho các tổ chức lớn hoặc những người quản lý số tiền lớn. Bàn giao dịch giúp các thương nhân thực thi lệnh tức thời, điều này thường trở nên quan trọng khi biến động giá xảy ra mạnh. Ví dụ, khi một thương vụ mua lại xảy ra, các day trader có thể nhìn vào bảng giá sáp nhập để thực hiện lệnh của họ trước thời gian nghỉ giải lao của thị trường nhằm kiếm lợi nhuận từ sự chênh lệch giá.
Nguồn tin tức tổng hợp: Trong bộ phim “Wall Street”,Gordon Gekko nói rằng :“ Thông tin là mặt hàng quan trọng nhất trong giao dịch”. Tin tức cung cấp phần lớn cơ hội cho các nhà đầu tư theo ngày, người nắm bắt được thông tin đầu tiên là người chiếm ưu thế khi giao dịch. Các nhà môi giới điển hình đều có trang bị các phòng chứa tin tức, chỉ số. Truyền hình thì có đài CNBC và các kênh thông tin khác. Đồng thời, các phần mềm giao dịch trực tuyến luôn cập nhật tin tức liên tục để hỗ trợ nhà đầu tư.
Phần mềm phân tích: Phần mềm phân tích là sự cần thiết vô cùng cho cho các day trader. Họ thường dựa vào các phân tích chỉ số kỹ thuật nhiều hơn là tin tức. Những phần mềm này chứa nhiều chức năng nhằm hỗ trợ tối đa cho các nhà đầu tư khi ra quyết định mua hay bán như:
  • Tự động nhận biết mô hình: có nghĩa là chương trình giao dịch tự động nhận biết các chỉ tiêu kỹ thuật như cờ, kênh, thậm chỉ các chỉ số phức tạp như mô hình sóng Elliott.
  • Ứng dụng thuật di truyền và hệ thần kinh: Đây là chương trình mà sử dụng phần tích mạng nơ ron và giải thuật toán di truyền để hoàn thiện hệ thống giao dịch nhằm dự đoán chính xác nhất xu thế thị trường.
  • Môi giới tích hợp: Cho phép liên lạc trực tiếp với nhà môi giới, thực hiện tức thời thậm chí là tự động hóa giao dịch.
  • Thử nghiệm lại: Điều này cho phép trader xem lại một chiến lược đã xảy ra trong quá khứ và dự đoán chính xác cách nó sẽ lặp lại trong tương lai.

Alarmist

Người đưa tin sẽ không bỏ lỡ tin tốt nào về lĩnh vực kiếm tiền online cho các bạn đang theo giõi website này. Hi vọng mọi người sẽ tìm được những thông tin bổ ích.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x