Chân dung những người thành công nhờ kiếm tiền online

Hằng ngày khi lướt web chúng ta thường bắt gặp hoặc nghe thấy những cái tên như: Google, Facebook, Alibaba, … những cái tên này đã trở nên quen thuộc đối với nhiều người trên khắp thế giới. Một điểm chung của tất cả cái tên trên đó là họ đã thành công và kiếm được rất rất nhiều tiền trên môi trường Internet. Đó cũng là những cái tên tôi muốn nhắc đến ở bài viết này.
Google
Được thành lâp vào năm 1998 tại Hoa Kỳ, được hình thành dựa trên mạng xã hội có tích hợp một số chức năng website khác. Google hiện đang là mạng tìm kiếm, tra thông tin lớn nhất trên thế giới. Ngày nay, khi gặp một vấn đề mới, lạ chúng ta đều nghĩ đến việc sử dụng google để thu thập và tìm kiếm thông tin.
Một số sản phẩm và dịch vụ chính của google như: quảng cáo, ứng dụng, blogger, Froogle, Google Apps, Google Alerts, Google Desktop Search, Google Earth… và rất nhiều các sản phẩm dịch vụ khác. Cho đến thời điểm này có thể xem Google là một tập đoàn thành công nhất trên thế giới. Với doanh thu hàng năm lên tới hàng tỷ đô la, google được coi là một trong những ông chùm về công nghệ và là một trong những đại gia khổng lồ của thế giới.
Facebook
Không chỉ có Google thành công trong lĩnh vực kiếm tiềnonline, một gương mặt khác rất quen thuộc với nhiều người và được đông đảo người yêu thích ủng hộ đó là Facebook. Cho đến thời điểm này đã có hơn 70% người dân trên thế giới sử dụng Facebook, thậm chí có nhiều người còn coi Facebook là một phần không thể thiếu trong cuộc đời mình.
Doanh thu nhờ kiếm tiền online của Facebook không ngừng tăng. Không những là mạng xã hội lớn nhất trên toàn cầu, Facebook còn thành công ở lĩnh vực quảng cáo, kết nối, … ngày nay các hoạt động bán hàng trên mạng xã hội này cũng đươc các doanh nghiệp đặc biệt quan tâm.
Alibaba
Nhắc đến Alibaba chắc hẳn chúng ta không thể quên được những câu chuyện và những nỗ lực của tập đoàn này. Trở thành tập đoàn thương mại điện tử đứng đầu ở Trung Quốc, hiện nay các sản phẩm và dịch vụ của Alibaba đã lan tỏa trên khắp thế giới.
Không chỉ bán hàng online, Alibaba còn có hệ thống giao dịch và hỗ trợ khách hàng hết sức bài bản và chuyên nghiệp. Đây được đánh giá là một trong những tập đoàn thương mại điện tử thành công nhất trên thế giới hiện nay.

Còn rất nhiều “ông lớn” và nhiều tấm gương khác thành công trong hoạt động kiếm tiền online. Với kiến thức uyên thâm, khả năng nhìn nhận vấn đề siêu việt, những nỗ lực học hỏi không ngừng công với một chút may mắn, những tập đoàn trên đã, đang và sẽ tiếp tục áp đảo thị trường thương mại điện tử trong tương lai. 

Alarmist

Người đưa tin sẽ không bỏ lỡ tin tốt nào về lĩnh vực kiếm tiền online cho các bạn đang theo giõi website này. Hi vọng mọi người sẽ tìm được những thông tin bổ ích.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x