Game kiếm tiền Đấu trường Chainz

Game kiếm tiền Đấu trường Chainz

Đấu trường Chainz là một game RPG khai thác nhàn rỗi xuyên blockchain. Nó hoạt động trên Tron, EOS và Ethereum, cho phép người chơi lựa chọn sử dụng bất kỳ chuỗi nào trong ba chuỗi. Người chơi cũng khai thác mã thông báo SOUL khi họ chơi hoặc khi offline. SOUL có sẵn trên cả ba blockchains.

đấu trường chainz

Trong game, người chơi thu thập các Anh hùng để chiến đấu với Quỷ và Boss trong đấu trường huyền thoại. Hơn nữa, bạn có thể trang bị cho các Anh hùng của mình các vật phẩm từ lò rèn để nâng cao trạng thái của họ. Game thưởng cho người chơi hàng ngày để xếp hạng đấu trường. Người chơi có thể đặt cược mã thông báo SOUL và kiếm được phần trăm trong EOS, TRX hoặc ETH. Sàn giao dịch trong game là nơi người chơi có thể giao dịch các Anh hùng của mình.

MOBOX là công ty đứng sau ChainZ Arena. Game online hiện đi kèm với các ưu đãi tài chính mới được tích hợp trong game, nhờ vào sức mạnh của NFT.

Alarmist

Người đưa tin sẽ không bỏ lỡ tin tốt nào về lĩnh vực kiếm tiền online cho các bạn đang theo giõi website này. Hi vọng mọi người sẽ tìm được những thông tin bổ ích.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x