Đầu tư chứng khoán với số vốn nhỏ

Đầu tư chứng khoán với số vốn nhỏ
Nhiều người e dè khi đưa ra quyết định đầu tư vì nghĩ rằng cần rất nhiều tiền – hàng chục triệu – mới có thể bắt đầu đầu tư. Nhưng trên thực tế thì không phải vậy. Bạn có thể đầu tư chứng khoán với 10 triệu đồng mà vẫn có thể đạt được thành công. Vậy nên, vấn đề ở đây không phải là bao nhiêu tiền để bắt đầu đầu tư mà là muốn đầu tư chứng khoán với số vốn nhỏ thì nên làm thế nào?
Dưới đây, Admin giới thiệu cho bạn bác bước dễ dàng để đầu tư chứng khoán với số vốn nhỏ.

Bắt đầu đầu tư chứng khoán với số vốn nhỏ từ việc gây nguồn vốn

Để có thể đầu tư chứng khoán với số vốn nhỏ bạn hãy lên kế hoạch gầy dựng số vốn muốn đầu tư. Hãy tự đề ra cho mình một số tiền cụ thể là lên kế hoạch tiết kiệm hàng tuần để có được số tiền đó. Điều này sẽ tạo cho bạn quen với việc tiêu xài ở mức thấp hơn thu nhập. Bạn sẽ tạo một tài khoản tiết kiệm tách biệt với tài khoản séc và không liên kết với thẻ ghi nợ của bạn. Khi lượng tiết kiệm đủ lớn, bạn sẽ bắt đầu lấy nó ra để đầu tư. Mặc dù điều này nghe hơi lạ tai, nhưng thực sự là một vấn đề cần thiết cho sự khởi đầu, bởi một số  vốn tự có trong tay sẽ làm giảm áp lực kinh doanh cho bạn hơn là sử dụng một số vốn vay mượn.

Mở một tài khoản môi giới trực tuyến

Mở một tài khoản môi giới trực tuyến là cách tốt nhất để bạn có thể bắt đầu với việc đầu tư chứng khoán với số vốn nhỏ. Nếu bạn muốn tìm một nhà môi giới trực tuyến phù hợp, bạn cần tìm hiểu các loại hình nhà môi giới đang có mặt trên thị trường hiện nay để xác định rõ bạn phù hợp với mục tiêu nào.

Chọn Betterment đầu tư tiền cho bạn

download (6) 
Khi bạn chọn Betterment để đầu tư chứng khoán với số vốn nhỏ, phần mềm ứng dụng này sẽ giúp bạn đặt ra một danh mục chứng chỉ quỹ đầu tư ETFs. Betterment sẽ chỉ cho bạn cách đầu tư của bạn dựa trên một bảng câu hỏi ngắn. Việc quản lý tài khoản cũng được thực hiện bằng nền tảng này vì đây không phải nền tảng cho phép bạn đầu tư cổ phiếu tùy theo ý thích của mình.
Nền tảng này thật sự phù hợp với các nhà đầu tư mới với sô vốn đầu tư ít. Betterment không chỉ quản lý được quỹ đầu tư chọn bạn, mà bên cạnh đó, phương pháp này  cũng không có khoảng đặt chọc tối thiểu , bạn chỉ cần đóng ít nhất 10 đô la cho một khoảng thời gian nào đó.

FacebookTwitterGoogle+

Alarmist

Người đưa tin sẽ không bỏ lỡ tin tốt nào về lĩnh vực kiếm tiền online cho các bạn đang theo giõi website này. Hi vọng mọi người sẽ tìm được những thông tin bổ ích.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x