Galaxy Digital hợp tác với Alerian tạo ra tám chỉ số tiền điện tử

Galaxy Digital hợp tác với Alerian tạo ra tám chỉ số tiền điện tử

Với diễn biến tăng giá của NYSE Bitcoin sau 3 tháng gặp khó khăn, gã khổng lồ MicroStrategy (NASDAQ:MSTR) vừa thông báo đã mua thêm số lượng lớn BTC để tiếp tục tích lũy trong dài hạn.

Tin tức đã được CEO (HN:CEO) của MicroStrategy là Michael Saylor thông báo chính thức trên trang cá nhân của mình vào tối ngày 24 tháng 8.

Cụ thể, MicroStrategy đã mua thêm 3.907 Bitcoin với trị giá tương đương khoảng 177 triệu USD, với mức giá trung bình là 45.294 USD cho mỗi BTC.

Kể từ ngày 23 tháng 8, MicroStrategy đang nắm giữ 108.992 BTC, chi phí mua 2,918 tỷ USD, giá trị hiện tại là 5,371 tỷ USD với mức giá trung bình là 26.769 USD cho mỗi BTC. Như vậy tỷ suất lợi nhuận của MicroStrategy đang đạt đến con số 84% cho các khoản đầu tư BTC của mình.

Michael Saylor đã thực hiện đúng “lời hứa” của mình đưa ra vào cuối tháng 7, khi  tiết lộ MicroStrategy sẽ không ngừng tích lũy Bitcoin khi có cơ hội. Dựa vào những dữ liệu trên, có thể thấy kết quả chiến lược hiện tại của MicroStrategy đã đập tan mọi hoài nghi “đu đỉnh” của công ty về thương vụ huy động 400 triệu USD mua Bitcoin vào tháng 6.

Tuy nhiên, “hiệu ứng” MicroStrategy vào thời điểm công bố vẫn chưa gây ảnh hưởng lớn đến phản ứng giá của Bitcoin. Hiện tại, Bitcoin vẫn đang điều chỉnh nhẹ và giao dịch tại vùng giá 49.000 USD sau khoảng thời gian đột phá trên 50.000 USD vào ngày hôm qua.

Alarmist

Người đưa tin sẽ không bỏ lỡ tin tốt nào về lĩnh vực kiếm tiền online cho các bạn đang theo giõi website này. Hi vọng mọi người sẽ tìm được những thông tin bổ ích.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x