Game kiếm tiền Axie Infinity

Game kiếm tiền Axie Infinity

Axie Infinity là gì? Axie Infinity kiếm tiền được không hay lừa đảo? Đây được xem là những câu hỏi được cộng đồng game thủ quốc tế và có cả Việt Nam truy vấn Google suốt thời gian qua. Bài viết hôm nay sẽ giải đáp thắc mắc và chia sẻ link tải Axie Infinity chơi thử ở Việt Nam.

Axie Infinity là gì?

Axie Infinity là tựa game NFT (Non-Fungible Tokens) chạy trên nền tảng blockchain, có lối chơi tương tự tựa game nổi tiếng Pokémon, nơi bất kỳ ai cũng có thể kiếm được token thông qua lối chơi có kỹ năng và đóng góp cho hệ sinh thái.

Nhiệm vụ của người chơi sẽ thu thập, nuôi dưỡng và cho các thú cưng Axies chiến đấu với nhau để từ đó xây dựng lên một vương quốc cho thú cưng của mình.

Các nhân vật trong vũ trụ Axie Infinity

Các nhân vật trong vũ trụ Axie Infinity (ảnh: Sky Mavis)

Axie Infinity cũng sở hữu những đặc điểm của mạng xã hội và nền tảng việc làm do có thế mạnh về cộng đồng cũng như cơ hội sở hữu AXS coin (tiền ảo, mã token tiện ích của Axie Infinity) nhờ tham gia trò chơi trong giai đoạn sớm.

Axie Infinity do ai phát triển?

Theo chia sẻ trên trang thông tin Whitepaper của nhà phát triển, Axie Infinity đang được phát triển bởi Sky Mavis, một studio game tập trung vào công nghệ được thành lập vào đầu năm 2018 bởi CEO Nguyễn Thành Trung.

Nguyễn Thành Trung - CEO của Axie Infinity

Nguyễn Thành Trung – CEO của Axie Infinity

Được biết, Axie Infinity hiện có khoảng 40 nhân sự làm việc toàn thời gian và có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Các nhân sự cấp cao của Sky Mavis

Các nhân sự cấp cao của Sky Mavis

Ngoài CEO Nguyễn Thành Trung, còn có CTO Viet Anh Ho, Tu Doan – Giám đốc sáng tạo và Game Designer của Axie Infinity cũng là người Việt. Nói về CEO Nguyễn Thành Trung, anh chính là nhà sáng lập kiêm Giám đốc công nghệ của Lozi – mạng xã hội chia sẻ địa điểm ăn uống trước khi rời khỏi công ty này vào năm 2015.

Chơi Axie Infinity có kiếm tiền được không hay lừa đảo?

Câu trả lời là CÓ – một cơ hội chơi game kiếm tiền thật từ tiền ảo. Ở thời điểm viết bài, mỗi AXS đang được bán với giá 36.51 USD (khoảng 350.000 đồng) trên các sàn giao dịch tiền ảo lớn. Như vậy, các game thủ đã kiếm được tiền từ việc tham gia vào Axie Infinity.

Mỗi AXS đang được bán với giá 36.51 USD

Mỗi AXS đang được bán với giá 36.51 USD (ảnh chụp từ thời điểm viết bài)

Tính ra làm giàu không quá khó nhưng mà bạn phải có VỐN mạnh. Bởi người chơi mới sẽ phải mua những con thú Axies đầu tiên làm vốn. Luật của trò chơi yêu cầu có ít nhất 3 Axies đối với những người mới bắt đầu. Mỗi Axies hiện có giá từ vài trăm USD đến cả nghìn USD.

Cách kiếm tiền trong Axie Infinity

  • Cạnh tranh trong các trận chiến PVP để giành giải thưởng bảng xếp hạng.
  • Nhân giống Axies và bán chúng trên thị trường.
  • Thu thập và đầu cơ các Axies hiếm như Mystics và Origins.
  • Nuôi để lấy các lọ thuốc tình yêu cần thiết để nhân giống Axies. Chúng có thể được bán trên các sàn giao dịch như Uniswap và Binance.

Link tải Axie Infinity

Axie Infinity hiện chưa có mặt trên Microsoft Store, Google Play Store và Apple App Store, người chơi phải tải và cài đặt thủ công từ trang chủ của nhà phát hành tại đây > bấm vào khung Play Now.

Cách tải Axie Infinity

Axie Infinity hỗ trợ các nền tảng phổ biến hiện nay: Windows, Android, iOS và Mac OS

Bạn đã trải nghiệm Axie Infinity chưa và đánh giá thế nào về tựa game dựa trên nền tảng blockchain này?

Alarmist

Người đưa tin sẽ không bỏ lỡ tin tốt nào về lĩnh vực kiếm tiền online cho các bạn đang theo giõi website này. Hi vọng mọi người sẽ tìm được những thông tin bổ ích.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x