Giá Binance tăng mạnh nhờ có quốc gia Châu Âu “bảo kê”

Giá Binance tăng mạnh nhờ có quốc gia Châu Âu “bảo kê”
Binance đã được chuyển đến đảo Malta sau vụ đàn áp ơ nhật bản và trung quốc
 
Thủ tướng của Malta là người tán thành các sàn trao đổi Cryptocurrency cho đất nước của mình. Cuối cùng sàn giao dịch Binance đã nhận được hỗ trợ thích hợp và dịch vụ ngân hàng.
Binance cũng đang cố kế hoạch tung ra sàn giao dịch phi tập trung trong những tháng tới. Khoảng 9 đội đang làm việc để phát triển, nhưng công nghệ hiện tại quá chậm để thay thế cho centralized exchange hiện tại của công ty. Không ai có thể ngăn sự phát triển của Crypto bây giờ.
 
Malta được biết đến như là một trung tâm buôn lậu do vị trí thuận lợi của nó, và không phải là nước châu âu nhỏ duy nhất đang cố gắng sử dụng tiền điện tử để tạo ra một vai trò vượt trội cho mình trong công nghệ tài chính.
 
Quốc gia đang trong quá trình thiết lập một cơ chế để chứng nhận các công ty blockchain và đưa ra một khung pháp lý cho việc cung  cấp token ban đầu. những người gây quỹ thường xuyên lừa đảo đó là việc đáng lo ngại trên thế giới.

Alarmist

Người đưa tin sẽ không bỏ lỡ tin tốt nào về lĩnh vực kiếm tiền online cho các bạn đang theo giõi website này. Hi vọng mọi người sẽ tìm được những thông tin bổ ích.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x