Giao dịch ngoại hối ở đâu?

Nếu bạn đang tìm đáp án cho câu hỏi “giao dịch ngoại hối ở đâu ? ” thì câu trả lời mà bạn mong của nhận được sẽ là gì? Sàn giao dịch ngoại hối ảo hay là thị trường ngoại hối? Chúng tôi hiểu rằng chắc hẳn những câu trả lời như thế không thể nào chứa được lượng thông tin mà bạn mong muốn. Bởi bạn- một người mới gia nhập thị trường đầu tư ngoại hối sẽ cần nhiều hơn thế nữa. Thế nên, bài viết dưới đây Admin sẽ cung cấp cho bạn những thông tin để bạn biết nên giao dịch ngoại hối ở đâu.

Giao dịch ngoại hối ở đâu tốt nhất?

Giao dịch ngoại hối ở đâu tốt nhất hẳn là câu hỏi mà 100% những người mới bắt đầu đều đặt ra và tìm kiếm câu trả lời bằng nhiều cách khác nhau, tra cứu thông tin trên mạng internet, hỏi ý kiến người thân,…
Nhưng xin thưa, chẳng có thước đo nào cho nơi giao dịch ngoại hối tốt nhất ngoài chính bạn. Sàn giao dịch ngoại hối tốt nhất của người này, chưa hẳn đã là “tốt nhất” đối với người kia, bởi mỗi người sẽ có một phong cách giao dịch khác nhau cho nên họ sẽ đi tìm nhà môi giới, sàn giao dịch phù hợp với mục tiêu tài chính của họ.
Sau đây, chúng tôi chia sẻ cho bạn một phương pháp chuyên nghiệp để tìm kiếm một nơi giao dịch ngoại hối tốt nhất, tất nhiên,là cho – chính – bạn.
Bước 1:  Xác định nhu cầu và mong muốn của mình trước khi giao dịch
Lập một bảng chi tiết các thông tin mà bạn muốn bao gồm cặp tiền tệ bạn muốn giao dịch, mức spread, chi phí đặt lệnh, khoảng đầu tư tối đa và tối thiểu, các công cụ phân tích kỹ thuật, chỉ báo bạn cần, tỷ lện đòn bẫy, các kiểu giao dịch, cách thức rút/nạp tiền,… Hãy liệt kê thật chi tiết  vì càng cụ thể bạn càng dễ đạt được mục tiêu.

 Bước 2:  Tìm kiếm nhà môi giới phù hợp.

Bạn hãy sử dụng các bộ máy tìm kiếm và ghé thăm các diễn đàn giao dịch ngoại hối để thu thập nhiều sàn giao dịch phù hợp, note lại chúng và bạn sẽ ghé thăm chúng ngay trong bước tiếp theo.
Bước 3: Tham quan các website của các nhà môi giới. Những thông tin mà bạn cần chú ý khi tham quan các webssite đó là:

  • Sự minh bạch trong kinh doanh thể hiện qua địa chỉ cụ thể, số điện thoại, chính sách chăm sóc khách hàng, thông tin về cơ quan quản lý.
  • Các chính sách, điều kiện, điều khoản giao dịch.
  • Kết cấu website chuyên nghiệp

Bước 4: Đọc các đánh giá về nhà môi giới được chọn.
Những ý kiến đánh giá từ khách hàng hay chuyên gia chính là nguồn tin đáng tin cậy cho bạn, phần nào nói lên được chất lượng cũng như phong cách làm việc. Nếu như sàn giao dịch này được nhận xét là lâu đời – chứng tỏ nó uy tín và giàu kinh nghiệm. Nếu nó được nhận xét là đa dạng dịch vụ tức nó có quy mô hoạt động lớn. Nếu nó được quản lý bởi cơ quan lớn quốc giá, chứng tỏ nó thật sự nghiệm túc và tuân thủ pháp luật,…

Cơ quan quản lý giao dịch ngoại hối ở đâu uy tín ?

giao dịch ngoại hối ở đâu uy tín 

Phần cuối của bài viết chúng tôi sẽ dành để chia sẻ cho bạn một số cơ quan quản lý được đánh giá uy tín tầm quốc gia. Tại Việt Nam: Sở Giao dịch Chứng khoán TP HCM (HOSE), Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX). Tại Mỹ: NFA,CFTC. Tại Canada: BCSC, CIPF, OSC. Tại Anh: FSA UK. Tại Thụy Điển: Swedish FSA. Tại Đan Mạch: Danish FSA. Tại Tây Ban Nha: CNMV. Tại Nhật Bản: FFAJ, FSA Japan. Tại Hồng Kông: SFC. Tại Australia: ASIC,…

Alarmist

Người đưa tin sẽ không bỏ lỡ tin tốt nào về lĩnh vực kiếm tiền online cho các bạn đang theo giõi website này. Hi vọng mọi người sẽ tìm được những thông tin bổ ích.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x