Hướng dẫn cách SEO video để kiếm tiền online trên youtube

Hướng dẫn cách SEO video để kiếm tiền online trên youtube
Cụm từ SEO (Search Engine Optimization) tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trên website có lẽ không còn xa lạ với nhiều người, nhưng SEO video đểkiếm tiền online trên youtube có lẽ không phải ai cùng biết. Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách SEO video trên youtube để tăng lượng khách hàng xem video của bạn và kiếm tiền online với facebook hiệu quả hơn.
Đô dài của video
Cũng giống như SEO nội dung website, độ dài của bài viết có ảnh hưởng đến thứ hạng của từ khóa đó. Trong SEO video cũng cùng vậy, youtube cũng đánh giá cao những video có độ dài và nội dung hấp dẫn. Độ dài của video tối thiểu là 5 phút hoặc hơn mới có thể được youtube đánh giá cao.
Tăng lượng người xem video
Để tối ưu hóa thật tốt video của mình bạn cần phải làm già đó để video của mình đăng tải càng được nhiều người xem càng tốt. Khi bạn gõ một từ khóa nào đó trên youtbe, những video được nhiều lượt xem nhất sẽ hiện lên top đầu, càng nhiều lượt xem thì video của bạn càng được đứng hạng cao.
Nhiều tương tác
Ngoài vấn đề về nội dụng và số lượng người xem video, bạn cần phải làm sao để video của mình có nhiều bình luận, nhiều lượt xem, nhiều lượt share nhất. Youtube cũng dưa vào lượt bình luận, share, like video để xếp thứ hạng của video.
Lượt đăng kí theo dõi kênh
Một trong những yếu tố để youtube đánh giá thứ hạng kênh của bạn trên youtube đó là lượt đăng kí theo dõi kênh. Khi có một người nào đó đó đăng kí theo dõi kênh của bạn, youtube sẽ vào đó lấy thông tin và đó là một trong những yếu tố để mạng xã hội này đánh giá về kênh của bạn.
Cũng giống như SEO trên Website để tối ưu hóa với Google, việc làm SEO để kiếm tiền online với youtube bạn cũng cần phải nghiên cứu từ khóa, tối ưu hóa từ khóa, chuẩn SEO video của mình… nhúng video vào Blog và chia sẻ video trên mạng xã hội.
Trên đây là một số tiêu chí đánh giá của youtube về chất lượng và xếp hạng của một video. Để làm youtube marketing và kiếm tiền online hiệu quả và trở thành đối tác lâu dài của youtube bạn cần lưu ý những điều trên để tránh rơi vào trường hợp bị động. 

Alarmist

Người đưa tin sẽ không bỏ lỡ tin tốt nào về lĩnh vực kiếm tiền online cho các bạn đang theo giõi website này. Hi vọng mọi người sẽ tìm được những thông tin bổ ích.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x