Hướng dẫn đầu tư ngoại hối

Hướng dẫn đầu tư ngoại hối
Sau khi có một tài khoản giao dịch, tất cả những gì bạn cần làm tiếp theo sẽ nằm trong bảng hướng dẫn đầu tư ngoại hối dưới đây mà Admin chia sẻ.

Hướng dẫn đầu tư ngoại hối: Phân tích thị trường.

Vấn đề tiên quyết quyết định sự thanh công hay thất bại của bạn khi kinh doanh ngoại hối là gì? Đó chính là phân tích thị trường. Phân tích thị trường có 3 phương pháp cơ bản:
Phân tích kỹ thuật: Phân tích kỹ thuật sẽ dựa vào biểu đồ hoặc dữ liệu trong lịch sử giao dịch để dự đoán về hướng biến động của tỷ giá thị trường như thế nào dựa trên những sự kiện đã xảy ra trong quá khứ. Bạn thường có được những biểu đồ thông qua nhà môi giới của bạn hoặc sử dụng phần mềm giao dịch ngoại hối phổ biến như MT4.
Phân tích cơ bản:  Phân tích cơ bản là việc nhìn vào nền tảng kinh tế của một quốc gia và sử dụng những thông tin này để ra quyết định kinh doanh của bạn.
Phân tích tâm lý: Loại phân tích này phần lớn nghiên về yếu tố chủ quan. Về cơ bản, bạn cố gắng phân tích tình trạng tâm lý chung của thị trường để dự đoán nó giảm hay là tăng giá. Khi bạn không thể tiếp xúc hết với toàn bộ thị trường, bạn có thể dự đoán tốt đối với lĩnh vực ngành nghề của bạn.

Hướng dẫn xác định margin trong đầu tư ngoại hối

Tùy thuộc vào chính sách của những nhà môi giới của bạn, bạn có thể đầu tư ít tiền nhưng vẫn thực hiện được các giao dịch lớn. Ví dụ, nếu bạn muốn đầu tư 100 000 đơn vị thì nhà môi giới sẽ yêu cầu bạn đặt cọc 1000$ trong tài khoản bảo đảm. Lợi nhuận của bạn sẽ được cộng thêm và khoản lỗ sẽ bị trừ đi trong tài khoản. Vì lý do này, một nguyên tắc chung khi đầu tư là chỉ có 2% tiền mặt được đầu tư cho một cặp tiền cụ thể.

hướng dẫn đầu tư ngoại hối 2 

Hướng dẫn đặt lệnh của bạn

Các lệnh thông dụng trong giao dịch ngoại hối là:
Lệnh thị trường (MP): Với lệnh thị trường, bạn sẽ để cho các nhà môi giới thực hiện lệnh mua/bán theo tỷ giá hiện tại trên thị trường.
Lệnh giới hạn: Các lệnh dùng để chỉ thị nhà môi giới giao dịch ở một mức giá cụ thể.
Lệnh dừng: Lệnh dừng là một lựa chọn để mua tiền tệ cao hơn giá thị trường hiện tại (với dự đoán giá trị của nó sẽ tăng lên) hoặc bán ngoại tệ thấp hơn giá thị trường hiện tại để cắt lỗ.

Kiểm tra lợi nhuận và thua lỗ của bạn

Sau lần giao dịch đầu tiên, bạn nên xem lại lợi nhuận và thua lỗ của mình. Hãy đánh giá, rút kinh nghiệm và xây dựng chiến lược giao dịch ngoại tệ phù hợp.
Admin hy vọng rằng những hướng dẫn đầu tư ngoại hối trên phần nào hữu ích cho bạn trong quá trình gia nhập thị trường.

Alarmist

Người đưa tin sẽ không bỏ lỡ tin tốt nào về lĩnh vực kiếm tiền online cho các bạn đang theo giõi website này. Hi vọng mọi người sẽ tìm được những thông tin bổ ích.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x