Hướng dẫn mua token Hunny

Hướng dẫn mua token Hunny

Ngày càng có nhiều người thắc mắc về “Pancake Hunny là gì?” cũng như hướng dẫn mua token Hunny chi tiết. Trên thị trường tài chính bây giờ thì Pancake Hunny có tốc độ phát triển mạnh mẽ và trang bị thêm tính năng tiện ích nhằm mang tới cho mọi người cơ hội đầu tư kiếm lời khi thực hiện các giao dịch hiệu quả. Bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về thị trường này thì mời tham khảo thông tin trong bài viết.

Pancake Hunny là gì?

Pancake hunny là gì?

Pancake Hunny chính là công cụ lựa tổng hợp Yield Farm được người chơi sử dụng cho PancakeSwap. Người ta dùng công nghệ Defi và hệ sinh thái để tái đầu tư lợi nhuận của người dùng qua hệ thống Binance Smart Chain (BSC). Trong Defi thì “Farm” được hiểu là người dùng, “Yield” là số tiền lãi nhận được khi ký gửi lúc giao dịch.

Pancake Hunny là gì?

PancakeHunny thu hút ngày càng nhiều người trong giới tài chính tham gia. Xây dựng hệ thống này nhằm mục đích đưa các nhà đầu tư, nhà giao dịch vào hệ sinh thái chuỗi thông minh Binance, đưa cho mọi người môi trường giao dịch trên sàn điện tử tăng khả năng kiếm lời. 

Người chơi tới với Pancake Hunny thoải mái thực hiện các chiến lược đầu tư sinh lời. Chiến lược thông minh và hiệu quả sẽ sinh lời cao, ngược lại nếu sai sót thì việc gặp rủi ro thua lỗ là điều khó tránh khỏi với người tham gia.

Theo thống kê cho thấy Pancake Hunny là token tiền điện tử, có vốn hóa thị trường nằm thứ hạng 1253. Đồng tiền giao dịch trên sàn sử dụng là token Hunny. Một Pancake Hunny có giá khoảng 8,2978755590945 USD, người chơi bỏ ra khoảng 190.835 VNĐ để mua vào. Khi bạn sở hữu Hunny bạn sẽ nhận được chừng 186.359 VNĐ mỗi coin nếu bán ra.

Các chức năng chính của Pancake Hunny

Có lẽ điều mà rất nhiều người chơi tham gia trên sàn điện tử đó là Pancake Hunny có chức năng nổi bật nào để sử dụng phục vụ cho các giao dịch? Cụ thể các tính năng như sau:

Pancake Hunny có thể giúp bạn kiếm lời trên nền tảng điện tử
Pancake Hunny có thể giúp bạn kiếm lời trên nền tảng điện tử

  • Pancake Hunny dùng lợi nhuận tự động mua Cake và thực hiện việc đưa vào Pool nhận lãi kép từ người tham gia.
  • Với hệ thống này đã triển khai được cầu nối ETH-BSC để mọi người tham gia giao dịch trên ETH có thể Farm ngay trên nền tảng Binance Smart Chain dễ dàng.
  • Các Pool Farming chủ đạo mà Pancake Hunny có bao gồm: CAKE-BNB, BUSD-BNB, USDT-BNB, USDC-BNB, Hunny, CAKE, Hunny BNB, VAI-BUSD, USDT-BUSD.

Các sản phẩm của Pancake Hunny xây dựng trên BSC

Bạn đang thắc mắc không biết Pancake Hunny có bao nhiêu sản phẩm chủ đạo được xây dựng trên BSC? Và phần sau đây sẽ giải đáp thắc mắc của bạn nhé

Vaults

Vaults chính là công cụ thông minh để các Farmer khóa Crypto vào hợp đồng ăn lời ngay trên nền tảng của Pancake Hunny. Nền tảng này có tính năng tự động cộng gộp lại để những người muốn đầu tư có thể kiếm được lời nhiều mà bỏ ra số vốn đầu tư không cao. 

farming hunny

Tiền lãi nhận được của người chơi được hệ thống tự động cộng gộp vào trong Vaults để kiếm được thêm Yield sau 24h đồng hồ. Vì thế mà người chơi không tốn nhiều khí gas cho giao dịch.

Gas chính là đơn vị đo lường sử dụng tính toán trong các giao dịch đang chạy mạng lưới Ethereum. Các giao dịch khác nhau của người chơi thì cần lượng gas nhất định để hoàn thành. 

Hunny Staking Farm

Với Farm này thì cho phép người chơi đặt Hunny tại Stake khi nhận lại được WBNB. Giao dịch này người thực hiện thao tác cũng không phải mất phí tiền gửi hay là rút tiền.

Hunny/ BNB Farm

Đối với Farm thì người chơi gửi Hunny/ BNB để có thêm được Hunny Token. Khi đó thì bạn cũng phải trả phí là 0,5% khi rút tiền, số tiền được tính trong vòng 72h đồng hồ kể từ khi gửi tiền đi.

Auto Compounding Farms 

Hiện tại nền tảng Pancake Hunny có tổng 8 trang trại có tính năng tự động kép. Bao gồm là: BUSD-BNB, USDT-BNB, CAKE-BNB, BTCB-BNB,DAI-BNB, USDC-BNB, VAI-BUSD. Người chơi khi rút tiền mất chi phí cho mỗi lần là 0.5%/ tổng số tiền rút, phí giao dịch là 30% lợi nhuận liên quan đến các Vaults đó.

Maximizer PancakeSwap Farms

Các Farms này đóng nhiệm vụ sẽ hỗ trợ cho mọi người tham gia nền tảng giao dịch kiếm thêm được $CAKES qua việc tự động cộng gộp tiền lãi thu được ban đầu từ PancakeSwap. Vì thế bạn chớ bỏ qua tính năng thông minh này.

Zap

Người sử dụng Defi được hệ thống hỗ trợ tính năng chuyền thẳng từ nội dung sang LP Token tương ứng trên website Hunny mà không phải qua website thứ ba nào cả nên cũng không mất thêm chi phí phát sinh. Zap dùng PancakeSwap thực hiện nhiều yêu cầu để mang tới trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Governance

Người chơi trên nền tảng có thể kiếm được Governance Token Hunny của Pancake Hunny dưới dạng phần thưởng. Khi người chơi tham gia vào các cơ hội Yield Farming của Vaults, ví dụ như mua Hunny nhờ sự hỗ trợ của Zap.

Hướng dẫn mua token Hunny trên PancakeSwap

Bạn chưa biết cách thực hiện các giao dịch cơ bản trên nền tảng Pancake Hunny như thế nào phải không? Dưới đây sẽ là phần hướng dẫn mua token Hunny trên PancakeSwa chi tiết cho bạn tham khảo nhé

Yêu cầu khi người chơi muốn mua token Hunny trên PancakeSwap gồm có:

  • Người chơi phải có 1 ví BSC Wallet đang sử dụng
  • Có BNB sẵn trong ví BSC Wallet để thực hiện việc thanh toán phí gas (gas fees)
  • Có một token khác sử dụng khi thực hiện giao dịch lấy HUNNY trong ví BSC của mình.

Địa chỉ Contract của HUNNY token tại đây

Bước 1: Người chơi có thể mua token Hunny từ PancakeSwap tại link này đây: PancakeSwap

Bước 2: Bạn truy cập vào màn hình chính của PancakeSwap và lựa chọn Swap

Mua coin Hunny
Truy cập vào Pancakeswap

Bước 3: Bạn thực hiện việc liên kết với ví BSC wallet của mình để bắt đầu mua token Hunny

Liên kết với ví BSC của bạn
Liên kết với ví BSC của bạn

Bước 4: Bạn lựa chọn số lượng BNB muốn chuyển sang token Hunny , hệ thống sẽ gửi thông tin rõ ràng bạn đã chuyển được bao nhiêu token Hunny lập tức. Trường hợp sàn Pancakeswap không tìm được token HUNNY thì bạn cần dán địa chỉ của token vào : Contract Address: 0x565b72163f17849832a692a3c5928cc502f46d69

Chọn số lượng BNB muốn chuyển sang token Hunny

Bước 5: Tiến hành xác nhận phí gas (gas fees) và số tiền bạn phải trả sau cùng là bao nhiêu.

Bước 6: Bạn nhận được số token Hunny như mong muốn trong BSC Wallet của mình, vậy là thực hiện xong lệnh mua coin nhé.

Những thông tin chi tiết trên đây đã hướng dẫn mua token Hunny chi tiết cho những ai quan tâm việc sẽ thực hiện giao dịch trên sàn điện tử đầu tư sinh lời như thế nào và nạp tiền ra sao. Tham khảo thêm các cách giao dịch, tính năng vượt trội của các nền tảng Pancake Hunny và PancakeSwap để lựa chọn sàn phù hợp với nhu cầu của mình bạn nhé.


Alarmist

Người đưa tin sẽ không bỏ lỡ tin tốt nào về lĩnh vực kiếm tiền online cho các bạn đang theo giõi website này. Hi vọng mọi người sẽ tìm được những thông tin bổ ích.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x