Hướng dẫn tạo ví BSC wallet (Binance Smart Chain)

Hướng dẫn tạo ví BSC wallet (Binance Smart Chain)

Ví BSC wallet là một công cụ hỗ trợ cần thiết khi bạn muốn bắt đầu với PancakeHunny. Với ví Binance Smart Chain người dùng có thể dễ dàng trao đổi token . Bên cạnh đó, nó sẽ giúp người chơi dễ dàng tham gia vào thị trường tiền tệ phi tập trung để kiếm lợi nhuận. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu về các bước tạo ví BSC wallet một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Tìm hiểu chung về ví BSC wallet

Ví BSC wallet là một loại ví điện tử dùng để giữ tiền ảo. Với ví BSC người chơi có thể gửi và nhận tiền điện tử một cách dễ dàng. Sau đây là một số thông tin tổng quan về ví BSC bạn có thể tham khảo.

Khái niệm ví BSC wallet là gì?

Binance Smart Chain Wallet là một loại plugin được tạo ra cho người dùng sử dụng miễn phí. Nó được xây dựng dựa trên Binance Smart Chain. Với ví BSC mọi người sẽ được hỗ trợ BSC Dapps mà còn dễ dàng tương thích với ethereum hơn.

Ví BSC cung cấp cho người dùng của PancakeHunny các quyền truy cập vào các dịch vụ trên BSC. Bạn có thể trao đổi, tiến hành giao dịch chéo giữa các Binance Blockchains với nhau chỉ bằng ví BSC.

ví bsc binance smart chain
Tìm hiểu chung về ví Binance Smart Chain

Một số thông tin trên ví BSC

Trên ví có khá nhiều thông tin tuy nhiên bạn cần lưu ý 2 vấn đề quan trọng sau đây. Cụ thể đó là:

  • Địa chỉ ví: Là địa chỉ mà người khác có thể chuyển tiền cho bạn. Nó bao gồm một dãy có cả chữ và số khác nhau. Người chơi dùng địa chỉ này để gửi tài sản vào ví BSC wallet của mình.
  • Khóa bảo mật: Có tên khác là private key là một kiểu mật khẩu. Khi bạn đăng nhập vào ví hay thực hiện các giao dịch thì phải nhập private key vào. Khi đó giao dịch của bạn mới được hoàn thành. Khóa bảo mật bao gồm chuỗi dãy số và ký tự.

Các loại ví BSC wallet

Để sử dụng ví BSC wallet cho PancakeHunny thì bạn có khá nhiều lựa chọn. Bởi Binanca Smart Chain phát hành nhiều loại ví khác nhau. Và sau đây là một số loại ví BSC bạn có thể sử dụng.

  • Ví MetaMask: Đây là một loại ví ảo Ethereum có thể kết nối với BSC một cách dễ dàng. Khi sử dụng ví này bạn sẽ dễ dàng thao tác với giao diện rất đơn giản.
  • Ví Trust Wallet: Đây là loại ví được đánh giá là dễ sử dụng nhất. Nó được khá nhiều người sử dụng bởi vì sự tiện lợi của nó.
  • Ví ảo Binance Chain Wallet: Là sự lựa chọn hàng đầu cho ứng dụng có trên Biance Smart Chain. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng mọi người có thể tiến hành các loại giao dịch một cách nhanh chóng.

Các bước tạo ví Binance Smart Chain đơn giản

Ví BSC có thể dễ dàng cài đặt trên các công cụ tìm kiếm như Chrome hay Firefox. Đây được xem là một tiện ích mở rộng trên các trình duyệt với giao diện thân thiện với người dùng nên ví BSC cực kỳ dễ sử dụng. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn mọi người cách tạo ví BSC wallet với các bước đơn giản.

Bước 1: Cài đặt ví BSC trên máy tính

Bạn hãy truy cập vào đường link của ví sau đó chọn vào mục Add to Chrome hoặc Firefox. Tiếp theo bấm vào mục Add Extension để thêm tiện ích vào trình duyệt tìm kiếm. Khi có thông báo BSC has been added to chrome hoặc firefox là bạn đã thêm ví thành công.

Tiến hành cài đặt Binance Smart Chain
Tiến hành cài đặt

Bước 1: Tiến hành cài đặt ví BSC wallet

Bước 2: Tiến hành tạo ví BSC wallet

Sau khi đã thêm ví thành công thì chúng ta phải tiến hành tạo ví để thực hiện các giao dịch. Bạn chỉ cần chọn vào I do not own a wallet. Khi giao diện hiện ra như hình thì thiết lập mật khẩu. Và bạn hãy bấm vào continue để tiếp tục tạo ví.

 tạo ví BSC wallet

Bước 2: Thiết lập mật khẩu và hoàn toàn tất quá trình tạo ví 

Tiếp theo hãy nhấn vào Click to copy thì hệ thống sẽ tự động sao chép seed phrase. Bạn cần phải copy và paste dòng này để ghi nhớ khóa bảo mật. Cuối cùng, nhấn vào continue và nhập lại Seed Phrase một lần nữa.

Hướng dẫn sử dụng ví BSC hiệu quả

Bởi giao diện của ví Binanca Smart Chain wallet khá đơn giản và dễ sử dụng. Tuy nhiên, đối với những ai lần đầu sử dụng sẽ gặp một số vướng mắc. Vì vậy, bạn có thể tham khảo cách sử dụng ví sau đây.

Nhận tiền trên ví BSC

Nhận tiền trên ví

Để có thể nhận tiền trên ví bạn chỉ cần chọn vào mục Receive. Sau đó, chọn phương thức nhận, chọn một trong phương thức là địa chỉ hoặc quét mã QR. Sau đó bạn chỉ cần sao chép địa chỉ tài khoản của mình và gửi cho người gửi.

Một số hướng dẫn để người dùng sử dụng ví dễ dàng hơn

Gửi tiền trên ví

Việc gửi tiền trên ví BSC cũng khá đơn giản. Bạn chọn vào mục Send ở trên giao diện ví. Sau đó nhập chính xác địa chỉ người bạn muốn gửi và số tiền gửi. Tiếp đến nhấn vào confirm để kết thúc giao dịch gửi tiền cho người khác.

Rút tiền từ ví BSC wallet

Để có thể rút tiền từ BSC wallet bạn hãy chọn vào mục rút tiền ở trên giao diện. Sau đó chọn đồng tiền bạn muốn rút và nhập địa chỉ rút tiền. Sau đó có một cửa sổ thông báo về hành động của bạn được hiện ra. Bạn chỉ cần xác nhận lại và bấm vào next.

Tiếp theo, người dùng sẽ được thông báo về phí rút tiền, tỷ lệ chuyển đổi tiền. Khi đã hoàn toàn việc xác nhận thì bạn cần phải nhập mã xác nhận để kết thúc quá trình rút tiền về thẻ của mình.

Một số lưu ý khi sử dụng ví BSC wallet

Việc giao dịch tiền điện tử ngày nay càng phổ biến hơn do sự phát triển của công nghệ thông tin. Tuy nhiên nó cũng chứa một số rủi ro tiềm ẩn. Vậy nên mọi người có thể lưu ý một số vấn đề sau để sử dụng ví BSC wallet an toàn và hiệu quả hơn.

ố lưu ý khi sử dụng ví BSC wallet

Những lưu ý khi sử dụng ví Binance Smart Chain người chơi nên biết

  • Bạn nên nhớ thật kỹ về khóa bảo mật và không nên chia sẻ cho bất kỳ ai. Bởi vì khi người khác có được thông tin về nó sẽ dễ dàng đăng nhập vào ví của bạn.
  • Bạn có thể sở hữu một lúc nhiều ví Binance Smart Chain khác nhau. Khi nhiên bạn cần phải nhớ rõ địa chỉ và khóa bảo mật của từng ví để không gặp rắc rối về vấn đề bảo mật.
  • Nên đặt tên cho từng ví khi bạn sở hữu một lúc nhiều ví khác nhau. Điều này giúp bạn không bị nhầm lẫn giữa các ví và thuận tiện giao dịch hơn.
  • Ví BSC wallet chỉ có thể lưu trữ một số loại tiền điện tử cụ thể như BNB và những loại token do Binance Smart Chain hỗ trợ mang tiêu tiểu BEP 30. Vì thể bạn không nên chuyển coin ở các nền tảng khác vào ví để tránh việc mất tài sản của mình.

Mặc dù ví BSC wallet mới ra mắt trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, nó đang được phát triển và nâng cấp để có thể tham gia vào thị trường tài chính phi tập trung một cách hiệu quả nhất. Vì vậy, mọi người hãy tham khảo những thông tin về Binance Smart Chain ở trên bài viết này để có thể tiến hành giao dịch trên PancakeHunny thuận lợi hơn. Nếu mọi người gặp vướng mắc về ví BSC wallet thì hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi nhé!


Alarmist

Người đưa tin sẽ không bỏ lỡ tin tốt nào về lĩnh vực kiếm tiền online cho các bạn đang theo giõi website này. Hi vọng mọi người sẽ tìm được những thông tin bổ ích.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x