Khai thác lợi suất (HUNNY HIVES)

Khai thác lợi suất (HUNNY HIVES)

Hunny Hives là gì

Hunny Hives cho phép người dùng khoá khóa Hunny của họ vào một smart contract và khai thác lợi suất từ nó thông qua các chỉ số hàng ngày được công bố. Hunny Hives sử dụng tính tăng tự động cộng gộp, có nghĩa là người dùng khi stake crypto thu lợi nhuận, và lợi nhuận đó được tiếp tục đầu tư. Giúp người dùng tiết kiệm thời gian và tối ưu lợi nhuận. Có nghĩa là người dùng chỉ cần số vốn nhỏ nhưng sẽ thu được lợi nhuận cộng dồn. 

Hunny Hives trên PancakeHunny

Tại PancakeHunny chúng tôi khuyến khích người dùng cung cấp thanh khoản để khai thác lợi suất ( Hunny Hives ) vào các dự án mà họ quan tâm, bằng cách thưởng cho người dùng token tương ứng cộng thêm $HUNNY. Quan trọng nhất là tăng thanh khoản cho các cặp giao dịch phổ biến trên PancakeHunny.

Sử dụng các farm của chúng tôi để khai thác lợi suất ( Hunny Hives ) người dùng có thể stake $HUNNY của họ để đạt được APY tối ưu nhất.

Khai thác lợi suất (HUNNY HIVES)

Nếu bạn đang xem xét việc cung cấp thanh khoản cho một trong các pool của chúng tôi để thu lợi nhuận, thì điều quan trọng là phải hiểu tác động của việc tổn thất tạm thời (impermanent loss). Để có hướng dẫn cụ thể về vấn đề này, hãy xem bài viết này từ Binance Academy.

HUNNY+ Hive tự động tái đầu tư

Với pool này, người dùng stake bằng $HUNNY để khai thác lợi suất đồng thời sẽ nhận lại phần thưởng là wBNB. APR của pool này phụ thuộc vào hiệu suất của tất cả các pool khác, vì chúng tôi sẽ tính phí đầu tư 30% trên các pool khác như một phần thưởng cho pool HUNNY.

Ảnh chụp ngày 26/08/2021

CAKE Hive & Các hive tài sản đơn lẻ khác

Stake $CAKE hoặc các token khác trong các Hive của chúng tôi để khai thác lợi suất và nhận được phần thưởng là $CAKE (hoặc các token tương ứng) + $HUNNY. Phí rút tiền sẽ là 0,5% nếu rút trong vòng 48 giờ. Với các farm tự động tái đầu tư, người dùng có thể rút lãi của họ mà không cần phải rút vốn.

Các farm còn lại của PancakeHunny

Hiện tại, chúng tôi cho phép khai thác thanh khoản CAKE-BNB, BUSD-BNB, USDT-BNB, DOGE-BNB Hive trên PancakeHunny. Các hợp đồng thông minh của chúng tôi tự động tái đầu tư, mang lại cho bạn APY tối ưu nhất. Đối với các pool này, lợi nhuận bạn nhận được là các token tương ứng của pool, và $HUNNY. 30% lợi nhuận sẽ được trả bằng $HUNNY. Bạn có thể rút lãi của mình mà không cần rút vốn.

Phân tích lợi nhuận của Hive

Tất cả lợi nhuận kiếm được trong tất cả các farm sẽ được tái đầu tư trước khi rút tiền, bạn có thể rút token của mình bất kỳ lúc nào với lưu ý rằng sẽ tính phí 0,5% nếu rút trong vòng 48 giờ. Sau khi rút tiền, 30% lợi nhuận sẽ được tính theo giá $BNB. Với mỗi 1 $BNB thu thập được, 1000 $HUNNY sẽ được sinh ra để phân phối. Lợi nhuận hiển thị trên PancakeHunny chỉ là ước tính và sẽ chỉ được tổng kết chính xác vào thời điểm bạn rút lãi hoặc rút tiền. Ví dụ: Jack gửi 1000 $CAKE và kiếm được lợi nhuận là 100 $CAKE. Tại thời gian rút tiền, $CAKE là $28, $BNB là $530 và $HUNNY là $0,5, trong trường hợp này, Jack sẽ nhận được 70$ CAKE và [((30 $CAKE x $28) / $530) x 1000 $HUNNY] = 1585 $HUNNY.

Khai thác lợi suát Hunny Hives

Bắt đầu ngay tại : Pancacehunny.finance


Alarmist

Người đưa tin sẽ không bỏ lỡ tin tốt nào về lĩnh vực kiếm tiền online cho các bạn đang theo giõi website này. Hi vọng mọi người sẽ tìm được những thông tin bổ ích.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x