Kiếm tiền online bằng chia sẻ SharePong

Ứng dụng SharePong ra đời vào tháng 9 năm 2016, đây là mạng lưới chia sẻ nội dung giúp cho bạn có thể kiêm khoảng 50$ và mỗi tuần. HÌnh thức này là một hình thức kiếm tiền onlinekhá mới ở Việt Nam. Hôm nay mình sẽ chia sẻ một số vấn đề liên quan về đến SharePong.
Cách kiếm tiền về SharePong
Đầu tiên hãy đăng kí tài khoản trên SharePong và chia sẻ các bài viết các link về sản phẩm lên các mạng xã hội, các blog cá nhân hoặc các diễn đàn. Khi có người click vào đường link bạn chia sẻ bạn sẽ nhận được số tiền tương ứng.
SharePong hoạt động trên nguyên tắc là chia sẻ đường link, khi số tiền trả cho người chơi hết thì trạng thái của đường link sẽ chuyển quan trạng thái completed. Khi ở trạng thái này, bạn không thể tiếp tục share đường link đó, lúc này bạn bắt buộc phải xóa đường link vì đường link không còn tác dụng.
Kiếm tiền online bằng sharePong có lừa đảo không?
Có rất nhiều người cho rằng hình thức kiếm tiền SharePong là lừa đảo. Tuy nhiên, trên thực tế cung có người SharePong cũng thanh toán tiền sòng phẳng nhưng cũng có người không được SharePong trả tiền.
Hiện tại, mình vẫn không dám khẳng định chính xác hình thức này có lừa đảo hay không, nhưng bạn cũng nên thử vì bạn cũng chẳng mất gì cả.
Cách đăng kí để kiếm tiền online nhờ SharePong
Bước 1: Đăng kí tài khoản. Để có một tài khoản trên SharePong bạn bắt buộc phải có tài khoản facebook bời vì SharePong chỉ cho phép đăng kí trên Facebook.
Bước 2:  Truy cập vào wensite của SharePong và nhấn vào login tài khoản.
Bước 3: Bạn phải chấp nhận để SharePong lấy thông tin của bạn trên Facebook.
Bước 4: Chia sẻ bài viết, đường link của SharePong lên tường của bạn.
Sauk hi đã có tài khoản và chia sẻ đường link trên SharePong, bạn có thể nhận tiền thông qua các thẻ ngân hàng: Vietconbank, Agribank, Sacombank, Đông Á Bank, Techcombank. SharePong sẽ gửi tiền trực tiếp đến những tài khoản ngân hàng của bạn. Số tiền tối thiểu bạn có thể rút là 400.000 đồng.

Kiếm tiền online bằng SharePong là hình thức kiếm tiền khá mới tại Việt Nam. Đây cũng là một trong những hình thức bạn có thể thử ngay. 

Alarmist

Người đưa tin sẽ không bỏ lỡ tin tốt nào về lĩnh vực kiếm tiền online cho các bạn đang theo giõi website này. Hi vọng mọi người sẽ tìm được những thông tin bổ ích.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x