Kiếm tiền online bằng việc đánh giá website với Usertesting và Enroll

Tương tự như việc kiếm tiền online bằng khảosát trực tuyến kiếm tiền online bằng việc đánh giá website với Usertesting và Enroll là cách để các công ty các doanh nghiệp thăm dò thị trường và tìm hiểu về nhu cầu của khách hàng với những sản phẩm và dịch vụ mà họ cung cấp. Kiếm tiềnonline bằng việc đánh giá website với Usertesting và Enroll là một hình thức kiếm tiền khá đơn giản và dễ dàng.
Usertesting và Enroll là gì?

Usertesting và Enroll là một hình thức kiếm tiền online mà ở đó người kiếm tiền online có thể kiếm được tiền bằng cách đánh giá về website của doanh nghiệp nào đó. Cũng giống như việc kiếm tiền online bằng khảo sát trực tuyến, sau khi đánh giá về sản phẩm hoặc dịch vụ của một website nào đó bạn sẽ nhận được một số tiền tương ứng.
Kiếm tiền online bằng việc đánh giá website với Usertesting và Enroll

Về căn bản Usertesting và Enroll cho phép bạn đánh giá và đưa ra những ý kiến của mình về một website sắp ra mắt hay những phản hồi của bạn sau khi sử dụng website của doanh nghiệp nào đó. Usertesting sẽ trả cho bạn $10 khi bạn đánh giá đầy đủ về một website và bạn chỉ mất thời gian tối đa khoảng 20 phút để hoàn thanh nhiệm vụ của mình.  Enroll sẽ trả cho bạn khoảng 10 đến 20 cents trên mỗi đánh giá của bạn và thông thường mỗi đánh giá bạn chỉ tốn thời gian 1 phút.
Tất cả mọi đánh giá của bạn về website đều được thanh toán song phẳng thông qua ví điện tử PayPal. Với một chút thời gian nhàn rỗi bạn có thể lướt website và kiếm tiền online nhanh chóng bằng hình thức này. Đây là hình thức kiếm tiền online khá đơn giản và dễ dàng nó tương  tự với hình thức kiếm tiền online bằng khảo sát trực tuyến, bạn có thể thử nếu bạn thích.

Có rất nhiều hình thức kiếm tiền online khác nhau và Usertesting và Enroll là 2 hình thức kiếm tiền online khá hữu ích và dễ dàng đối với bạn. Tuy nhiên, để chắc ăn khi tham gia hình thức kiếm tiềnonline này, bạn cần tìm một vài công ty uy tín và những công ty mà bạn am hiểu để đánh giá chính xác nhất về nó. 

Alarmist

Người đưa tin sẽ không bỏ lỡ tin tốt nào về lĩnh vực kiếm tiền online cho các bạn đang theo giõi website này. Hi vọng mọi người sẽ tìm được những thông tin bổ ích.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x