Kiếm tiền online nhờ viết bài chuẩn SEO

Số lượng website không ngừng tăng trưởng trong thời gian qua, để bán được nhiều hàng hóa và dịch vụ các doanh nghiệp cần phải tìm cách để đưa thứ hàng website của mình lên top Google đó chính là cơ hội cho nghề SEO phát triển. Có câu nói: “trong SEO, content là vua” vì vậy, rất nhiều doanh nghiệp thuê người làm SEO và nó đã tạo cơ hội cho kiếm tiền online nhờ viết bài chuẩn SEO.
Đối tượng có thể kiếm tiền online nhờ viết bài chuẩn SEO
Những người có khả năng viết lách và yêu thích viết lách đều có thể kiếm tiền nhờ hình thức này. Đặc biệt là đối với những người có nhiều thời gian rảnh, hoặc những người mới bắt đầu làm quen với SEO.
Những người thường viết bài chuẩn SEO để kiếm tiền mà chúng ta thường thấy như: sinh viên, nội chợ, nhân viên Online Marketer. Chỉ cần có một chút kiến thức về viết lách, cộng thêm sự siêng năng là bạn có thể kiếm được tiền nhờ hình thức này.
Số tiền bạn có thể kiếm được nhờ viết bài chuẩn SEO
Chia sẻ một chút, hồi còn là sinh viên mình hầu như không đi phục vụ tại nhà hàng, quán cà phê… thời gian rảnh mình chủ yếu ở nhà viết bài chuẩn SEO và kiếm thêm thu nhập. Sinh viên thường có rất nhiều thời gian rảnh, có những ngày rảnh mình có thể viết được 10 bài thậm chí có ngày còn nhiều hơn.
Thông thường 1 bài viết khoảng 500 từ có giá khoảng 25. 000 đồng, 700 từ khoảng 30 000 đồng, 900 từ khoảng 50 000 đồng tùy theo yêu cầu của người đặt viết. Đây là mức giá mình biết từ hồi còn làm sinh viên, còn bây giờ thì mình cũng không rõ.
Bạn có thể đến những công ty làm Marketing online và nhận những bài viết về viết, đặc biệt mình có một lời khuyên cho các bạn sinh viên học chuyên ngành thương mại điện tử hoặc những chuyên ngành liên quan đến Marketing Online, nên nhận viết bài chuẩn SEO hoặc thử kinh doanh online một mặt hàng nào đó. Việc viết bài chuẩn SEO không chỉ giúp bạn có thể kiếm thêm thu nhập mà còn giúp bạn có một chút ít kinh nghiệm khi đi làm ở môi trường thực tế.
Viết bài chuẩn SEO là một hình thức kiếm tiền online khá đơn giản, nhưng nó yêu cầu bạ phải siêng năng và chịu khó. Chỉ cần có một chút khả năng viết lách và đam mê nó bạn có thể kiếm khoảng từ 1 đến 3 triệu đồng 1 tháng, khá là dễ dàng phải không?

Alarmist

Người đưa tin sẽ không bỏ lỡ tin tốt nào về lĩnh vực kiếm tiền online cho các bạn đang theo giõi website này. Hi vọng mọi người sẽ tìm được những thông tin bổ ích.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x