Kiếm tiền online nhờ viết và bán ebook

Mỗi chúng ta có lẽ ít nhất 1 lần trong đời đều nghe đến cái tên ebook hay còn gọi là sách điện tử. Công việc kiếm tiền online nhờ viết và bán ebook là một công việc khá phù hợp với những cô nàng đam mê viết lách, tiểu thuyết ngôn tình… Hiện nay, số người đọc sách điện tử ngày càng tăng chính điều này đã tạo cơ hội kiếm tiền cho những cô nàng này.
Để viết và bán ebook bạn cần những gì?
Đầu tiên, hãy tạo ra một blog cá nhân, bạn có thể tự tạo hoặc nhờ người tạo. Sau đó chia sẻ blog cá nhân đó sao cho chúng tiếp cận được với càng nhiều người càng tốt. Công việc còn lại của bạn là thường xuyên viết bài và đăng tải bài viết trên Blog đó. Hãy xác định và lựa chọn chủ đề phù hợp và bắt đầu xây dựng nó lớn mạng hơn từng ngày.
Bạn cũng có thể bán lại cuốn sách của mình cho một số nhà xuất bản như: Ybook, Alezaa, Amazon Kindle… hoặc bạn cũng có thể tự bán nó bằng cách quảng cáo và giới thiệu cuốn sách quan Google +, Facbook.. để thu hút đọc giả và bạn có thể là người trực tiếp bán cuốn sách của mình không thông qua các trung gian khác.
Viết và bán Ebook
Rất nhiều người có năng khiếu và đam mê viết lách đã chọn cách viết ebook và bán chúng. Họ thường viết những câu chuyện ngắn, những tiểu thuyết ngôn tình, những triết lý cuộc sống… sau đó đăng tải trên blog của mình và người đọc thường phải trả phí mới có thể đọc được toàn bộ nội dung của những cuốn sách điện tử đó. 
Một trong những ưu điểm của sách điện tử đó là, khi cảm thấy không hài lòng tác giả có thể chỉnh sửa nội dung, chính tả… một cách thoải mái không giống như những cuốn sách thông thường khác. Để có thể thành công, đầu tiên bạn nên xác định nhóm đối tượng mà bạn muốn hướng đến, sau đó biên soạn những nội dung phù hợp với họ. Viết ebook là cách kiếm tiền online phù hợp với những người có năng khiếu về văn học và đam mê chúng.

Nếu bạn thực sự đam mê viết lách và muốn kiếm thêm thu nhập từ công việc này, hãy thử kiếm tiền online bằng cách viết ebook. Có thể bạn phù hợp với công việc này thì sao!!

Alarmist

Người đưa tin sẽ không bỏ lỡ tin tốt nào về lĩnh vực kiếm tiền online cho các bạn đang theo giõi website này. Hi vọng mọi người sẽ tìm được những thông tin bổ ích.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x