LÀM THỂ NÀO ĐỂ MỞ TÀI KHOẢN GIAO DỊCH TRỰC TUYẾN

Vì sao cần mở tài khoản  giao dịch trực tuyến?


Giống như muốn xây một căn nhà, bạn cần có một mảnh đất và đăng ký lãnh thổ đó là của bạn, thuộc toàn quyền sử dụng của bạn. Tương tự như vậy, bạn muốn tham gia giao dịch trên thị trường chứng khoán, ngoại hối hay hàng hóa khác trực tuyến, bạn cần có một tài khoản “chính chủ”. Bạn sẽ sử dụng và chịu trách nhiệm đối với tất cả hoạt động giao dịch của mình dù bạn ở bất cứ đâu.

Thủ tục mở tài khoản giao dịch trực tuyến

Thủ tục mở tài khoản khá đơn giản, giống như mở tài khoản ở ngân hàng, bạn chỉ cần có chứng minh nhân dân rồi điền vào bản hợp đồng mở tài khoản và một vài mẫu đăng ký tiện ích, sau đó ký (ghi rõ họ tên) là đủ. Đừng ngại đặt câu hỏi nếu bạn chưa hiểu rõ một vấn đề nào đó, bởi vì các nhân viên tư vấn của GG Binary sẵn sàng hỗ trợ bạn tới mức tối đa.
Sau khi tài khoản được kích hoạt, bạn sẽ nộp tiền vào tài khoản và có thể tiến hành giao dịch đối với bất cứ loại tài sản nào mà bạn muốn.  Số hàng hóa mà bạn mua được sẽ tương ứng với số tiền mà bạn có trong tài khoản. Hàng hóa bạn mua được thể hiện dưới hình thức dữ liệu điện tử.
Có hai cách cách mở tài khoản đó là trực tiếp và gián tiếp.Trực tiếp có nghĩa khách hàng sẽ đến thẳng nơi giao dịch để đăng ký mở tài khoản. Ngược lại, gián tiếp là khách hàng sẽ được gửi file mềm hồ sơ qua email và gửi lại cho nơi giao dịch bằng đường bưu điện.
Bộ hồ sơ mở tài khoản giao dịch
Thông thường, một bộ hồ sơ mở tài khoản giao dịch trực tuyến sẽ bao gồm : hợp đồng mở tài khoản, giấy đăng ký sử dụng tiện ích, giấy đăng ký chuyển khoản trực tuyến OTC, hợp đồng giao dịch ký quỹ và giấy đăng ký nhận chứng từ.
Tuy nhiên, khi giao dịch tại Admin, khách hàng chỉ cần photo hai mặt chứng minh nhân dân và thẻ ATM, mọi thủ tục còn lại sẽ được nhân viên hoàn tất và kích hoạt tài khoản mà vẫn đảm bảo tính chặt chẽ và quyền lợi cho khách hàng.
Cần bao nhiêu tiền để mở tài khoản giao dịch trực tuyến?
Tại Admin, để mở một tài khoản giao dịch trực tuyến, trong tài khoản của bạn cần có tối thiểu 500$ đối với MT4 và 200$ với BO.

Alarmist

Người đưa tin sẽ không bỏ lỡ tin tốt nào về lĩnh vực kiếm tiền online cho các bạn đang theo giõi website này. Hi vọng mọi người sẽ tìm được những thông tin bổ ích.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x