Mở tài khoản chứng khoán trực tuyến

Việc đầu tiên trước khi mở tài khoản chứng khoán trực tuyến đó là bạn hãy chọn cho mình một nhà môi giới phù hợp. Nếu bạn chưa thực sự hiểu các loại hình môi giới hiện nay trên thị trường, bạn có thể tham khảo bài viết Đầu tư chứng khoán bắt đầu từ đâu? Sau khi đã nắm rõ các loại hình môi giới, chọn được nhà môi giới, việc tiếp theo bạn nên làm đó là…

Mở tài khoản chứng khoán trực tuyến

Bạn cần điền vào một sô form mẫu và nạp tiền vào tài khoản. Các chi tiết hình thức cụ thể sẽ phụ thuộc vào hình thức mua hàng và loại hình môi giới mà bạn lựa chọn.
Nếu bạn sử dụng một công ty dịch vụ đầy đủ, chọn một nhà môi giới mà bạn có thể chia sẻ thoải mái các thông tin tài chính cũng như thông tin cá nhân của mình. Khi quyết định mở tài khoản chứng khoán trưc tuyến ở đó, bạn có thể gặp mặt trực tiếp và cung cấp thật chi tiết các thông tin, mục tiêu. Vì như thế, những nhà cố vấn tài chính mới có thể giúp bạn đạt được mục tiêu một cách nhanh chóng.
Nếu bạn sử dụng một công ty môi giới giảm giá, bạn sẽ cần phải hoàn thành một sô thủ tục giấy tờ trực tuyến.  Có thể bạn sẽ phải gửi mail với kèm theo chữ ký điện tử và sẽ đặt cọc một số tiền tùy thuộc vào giá trị lần giao dịch đầu tiên của bạn.
Nếu bạn chọn hình thức đầu tư trực tiếp (DIPs) hoặc hình thức đầu tư nhỏ giọt (DRIP) bạn sẽ cần phải hoàn thành một số văn bản trực tuyến và văn bản giấy thông thường trước lần mua cổ phiếu đầu tiên. Bạn cũng phải đặt cọc tiền mặt cho bất kỳ giao dịch nào trước khi chúng được tiến hành.

Hoàn tất việc mở tài khoản chứng khoán trực tuyến và đặt lệnh

mở tài khoản chứng khoán trực tuyến 2 
Sau khi hoàn tất việc mở tài khoản trực tuyến, bạn sẽ tiến hành đặt lệnh cho lần giao dịch đầu tiên.Nếu bạn chọn một công ty môi giới dịch vụ đầy đủ, bạn chỉ cần gọi điện cho người môi giới là lập tức họ sẽ tiến hành mua chứng khoán cho bạn. Tài khoản của bạn đã được kích hoạt và các nhà môi giới sẽ yêu cầu bạn gửi số tài khoản cho họ. Họ sẽ đảm bảo quyền sở hữu tài khoản của bạn. Trước khi nhậpleenhjh vào hệ thống, họ sẽ gọi cho bạn để xác nhận lệnh đặt. Lúc này, hãy lắng nghe một cách cẩn thận bởi người môi giới cũng có thể mắc sai lầm.
Nếu bạn chọn một công ty giảm giá, bạn sẽ tự mình thực hiện lệnh giao dịch trực tuyến. Khi làm việc này, hãy chắc chắn bạn làm đúng theo sự hướng dẫn của công ty môi giới. Nhớ đừng bao giờ nhầm lẫn giữa giá cổ phiếu và số tiền bạn muốn đầu tư.
Nếu bạn sử dụng kế hoạc DIP hoặc DRIP, bạn có thể tìm thấy giấy tờ ghi danh trên trang web của công ty. Nếu không, bạn có thể gọi cho bộ phận của công ty và yêu cầu họ gửi cho bạn.

Alarmist

Người đưa tin sẽ không bỏ lỡ tin tốt nào về lĩnh vực kiếm tiền online cho các bạn đang theo giõi website này. Hi vọng mọi người sẽ tìm được những thông tin bổ ích.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x