Những việc làm online tại nhà bạn đã thử chưa?

Làm thêm ở nhà đang là một xu hướng mới được rất nhiều người lựa chọn, đặc biệt là các bậc phụ huynh muốn giành thời gian rảnh của mình để kiếm thêm thu nhập. Internet ngày càng phủ sóng rộng rãi hơn ở và có mặt ở hầu hết các tỉnh thành tại Việt Nam tạo điều kiện rất nhiều cho các hoạt động kiếm tiền online của mọi người. Có rất nhiều cách kiếm tiền online đơn giản và hiệu quả. Dưới đây là môt số cách có thể bạn quan tâm.
             Đánh máy
Bạn có thể tận dùng thời gian rảnh mỗi tối để làm công việc này. Đánh máy gồm những công việc cơ bản sau:
          Nhập liệu: Bạn có thể nhận tài liệu từ công ty và nhập những con số, hay những dữ liệu đó trên excel. Tiền lương của nhân viên nhập liệu có thể được trả theo tuần hoặc theo tháng tùy theo bạn thương lượng với doanh nghiêp.
          Viết tiểu thuyết, báo chí, kịch bản phim, blog… để làm tốt những công việc này, đòi hỏi bạn phải có sự yêu thích văn và mê viết lách. Với mỗi tác tác được xuất bản bạn sẽ nhậ lại được số tiền tương ứng.
2             Cộng tác viên Marketing Online
Nếu có một chút kiến thức về Marketing trực tuyến bạn có thể đăng kí trở thành cộng tác viên Marketing online với một số doanh nghiệp. Những công việc thường gặp của các online Marketter là:
          SEO: Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm
                            Chăm sóc fanpage

          Trả lời tin nhắn của khách hàng trên website
          Chạy quảng cáo Google adwords hoặc chạy quảng cáo facebook.
Và lĩnh vực khác mà doanh nghiệp có thể giao cho bạn. Bạn có thể tranh thủ thời gian của mình làm những công việc này để kiếm thêm thu nhập.
               Nhân viên dịch thuật
Khi xã hỗi gày càng hội nhập, việc trao đổi văn hóa giữa các quốc gia là hoạt động không để thiếu chính vì điều này, dịch thuật đang trở thành ngành hot và được rất nhiều người theo đuổi. Để trở thành một nhà phiên dịch hay biên dịch trước hết bạn cần phải am hiểu về 1 ngôn ngữ nước ngoài nào đó.
Khi đã hiểu tường tận về ngôn ngữ đó bạn có thể nhận làm công tác viên dịch thuật cho một doanh nghiệp nào đó. Dịch thuật được coi là một việc làm online mang lại mức thu nhập cao và ổn định cho nhiều người.
         Bán hàng online

Bán hàng online là một hình thức kinh doanh online mà người bán có thể bày bán những sản phẩm và dịch vụ, tiếp thị và chăm sóc khách hàng chủ yếu trên môi trường trực tuyến. Những mặt hàng thích hợp nhất để bán hàng online có thể để đến như: sách, quần áo, mỹ phẩm… 

Alarmist

Người đưa tin sẽ không bỏ lỡ tin tốt nào về lĩnh vực kiếm tiền online cho các bạn đang theo giõi website này. Hi vọng mọi người sẽ tìm được những thông tin bổ ích.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x