HunnyFinance (HUNNY) là gì?

HunnyFinance (HUNNY) là gì?

Trong bài viết này, kiemtienonlineuytin.com sẽ phân tích về dự án HunnyFinance và token HUNNY

Hunnyfinance là một nền tảng yield farming xây dựng trên nền tảng BSC (Binance Smart Chain). Mục đích là cung cấp cho người dùng cách farm năng suất và thuận tiện nhất, người dùng cũng sẽ tối ưu hoá được lợi nhuận khi farm. Ngoài ra hệ sinh thái của Hunny có rất nhiều trò chơi hấp dẫn ví dụ như HunnyPoker mang đến trãi nghiệm thú vị và hấp dẫn.

HunnyFinance có mục tiêu cung cấp cho người dùng cách dễ dàng nhất để tham gia thế giới DeFi, được xây dựng dựa trên PancakeSwap mang đến cho bạn những lợi ích từ CAKE và HUNNY.

Hỗ trợ hệ sinh thái và công nghệ DeFi cơ bản để gộp lợi nhuận của người dùng thông qua Binance Smart Chain (BSC). Tận dụng ​​sự tăng trưởng mạnh mẽ của DeFi vào năm 2020 như MakerDAO, Aave, Compound… Là một dự án tổng hợp khai thác lợi suất tiêu biểu trong nền kinh tế khai thác tiền điện tử, HunnyFinance đang tận dụng tối đa các chiến lược và giao thức DeFi khác nhau để tối ưu hóa lợi nhuận cho người dùng.

Chiến lược bí mật của HunnyFinance là gì?

HunnyFinance đặt mục tiêu trở thành điểm đến DeFi hấp dẫn và thú vị nhất được xây dựng trên Binance Smart Chain (BSC). HunnyFinance đang phát triển một thương hiệu khai thác lợi suất hoàn toàn mới và chưa từng có, nơi mọi người đều có thể tận hưởng lợi suất cao và chơi các trò chơi thú vị cùng một lúc.

Tối ưu hóa lợi nhuận của bạn với HunnyFinance

Lý do tốt nhất để khai thác lợi nhuận trên BSC là phí gas thấp và dễ dàng cho các cá nhân đến với không gian DeFi có thể kiếm được lợi nhuận cao với ít vốn. Thông qua các smart contracts HunnyFinance cho phép các thành viên gặt hái thành quả của việc ghép token mà không gặp bất kỳ rắc rối nào vì HunnyFinance tính toán tần suất ghép lãi tốt nhất và tự động ghép tokens của người dùng.

HunnyFinance thực hiện khai thác lợi suất với các dự án DeFi hàng đầu trên thị trường như PancakeSwap, Venus, PancakeBunny… vì các dự án này là một trong những nền tảng hàng đầu hiện nay. Hunny tập trung cho việc quản lý các Chiến lược tối ưu hóa lợi nhuận mới mẻ và tốt hơn. Hiện tại, HunnyFinance có HUNNY Hive, CAKE Hive, BANANA Hive, HUNNY-BNB HIVE, CAKE-BNB, BUNNY-BNB, BANANA-BNB, LINK-BNB, USDT-BNB, BUSD-BNB, DOGE-BNB Hives để đáp ứng nhu cầu đa dạng của bạn và tối đa năng suất.

HunnyFinance cũng có các Hive tự động tái đầu tư (còn gọi là Farm) theo đó lợi nhuận sẽ được tự động tái đầu tư vào các Hive tương ứng để tối ưu hóa lợi nhuận cho người dùng. HunnyFinance cũng đang có kế hoạch khởi động một dự án cross-chain trong tương lai gần, dự án này sẽ cho phép cross-chain ETH-BSC và sau đó cho phép nhiều người dùng ETH hơn tham gia vào HunnyFinance.

HUNNY Token

  • Tên mã thông báo: $ HUNNY
  • Ký hiệu mã thông báo: HUNNY
  • Địa chỉ hợp đồng: 0x565b72163f17849832a692a3c5928cc502f46d69
  • Chuỗi: Binance Smart Chain (BEP20)
  • Nguồn cung tối đa: Không giới hạn
  • 1200 USD HUNNY / 1 BNB
  • 29.000 khối / ngày

Đối với mỗi 100 USD HUNNY được đúc, 15 USD HUNNY sẽ được trao cho nhóm phát triển để đảm bảo sự phát triển thiết yếu của dự án

Nguồn cung cấp mã thông báo $ HUNNY chưa được giới hạn, có giá $ 0,10 cho mỗi $ HUNNY. Sẽ có 0 $ HUNNY được khai thác trước. Điều này nhằm đảm bảo rằng HunnyFinance với tư cách là chủ sở hữu của HunnyFinance sẽ không bán phá giá sản phẩm của chính mình.

Cơ chế

Mã thông báo $ HUNNY không có nguồn cung cấp tối đa. Đối với mỗi 1 USD BNB kiếm được từ phí performance, 1200 USD HUNNY sẽ được đúc. Các chiến lược khác có thể được thiết lập cho các cơ chế phân phối hoặc đốt để giữ cho $ HUNNY bền vững,

hiện tại HunnyFinance đang tập trung vào sự phát triển của mã thông báo $ HUNNY. Bạn có thể kiếm được $ HUNNY bằng cách sử dụng các farms hoặc bạn có thể mua $ HUNNY thông qua sàn giao dịch được niêm yết như PancakeSwap. Khoảng 15% của tất cả các loại $HUNNY sẽ được chuyển sang hướng phát triển để đảm bảo sự đổi mới nhanh chóng.

Farming Hives lợi nhuận từ PancakeSwap hoặc PancakeBunny, v.v., lấy 30% (phí thực hiện) lợi nhuận và mua $ HUNNY; trong số $ HUNNY đã mua, 80% sẽ được đốt và 20% còn lại sẽ được đóng góp cho HunnyLottery. Bằng cách này, giá $ HUNNY có thể được duy trì hoặc đẩy lên cao hơn, các nhà đầu tư cũng thu được nhiều lợi nhuận hơn.

Cách sử dụng

Sau khi tạo nhóm thanh khoản trên PancakeSwap, 2.500.000 USD HUNNY và 625 USD BNB sẽ được thêm vào Liquidity Pool PancakeSwap, với giá trị ước tính là 250.000 USD ( HunnyFinance đã hoàn thành một vòng bán hàng riêng trị giá 300.000 USD. Số tiền này sẽ được thêm vào và phân bổ đồng đều trong HUNNY-BNB LP và HUNNY Hive như nhau, tất cả các mã thông báo LP nhận được sẽ bị khóa). Mã thông báo LP sẽ được phát hành cho những người dùng đã tham gia vào đợt bán trước.

HUNNY Hive

Nhóm HUNNY cốt lõi hay còn gọi là HUNNY + Hive là nhóm chính, theo đó người dùng sẽ được thưởng wBNB khi đặt cược $ HUNNY. Trong thời gian bán trước, HunnyFinance sẽ nhận được 625 BNB khác, phát hành 2.500.000 USD HUNNY dưới dạng mã thông báo LP cho người dùng.

Cơ chế đốt cháy

Nguồn cung HUNNY giảm như thế nào nếu không có Hard Cap

Nhóm nghiên cứu đặt mục tiêu làm cho giảm phát cao hơn phát thải bằng cách xây dựng cơ chế giảm phát vào các sản phẩm của HunnyFinance . Mục tiêu là để lưu hành nhiều $HUNNY hơn số $ HUNNY được sản xuất.

Giảm phát $ HUNNY

Bằng cách giảm số lượng $ HUNNY được khai thác, nó làm chậm lạm phát. Khi giá $ HUNNY tăng lên, chúng ta có thể giảm tỷ lệ phát thải. Hiện tại, mức phát thải là 1200 USD HUNNY cho mỗi 1 USD BNB thu được và con số này sẽ được giảm tương ứng. Nhưng HunnyFinance không muốn làm điều này quá thường xuyên, quá sớm, vì cùng một lý  Hunny không muốn có hard cap: HunnyFinance vẫn cần khuyến khích mọi người cung cấp thanh khoản.

Cơ chế giảm phát

Việc đốt token thường xuyên được tích hợp trong nhiều sản phẩm của HunnyFinance (như 5% số tiền thắng cược từ mỗi HunnyLottery sẽ được đốt), với nhiều hơn thế nữa.

Hunny Hives Farming

Phí thực hiện thu được từ phần còn lại của Farming Hives sẽ được sử dụng để mua lại $ HUNNY, trong đó 80% của $ HUNNY sẽ được đốt và 20% sẽ được chuyển cho HunnyLottery.

Hunny Hives Farming

HunnyPoker

Tất cả các khoản thu nhập thông qua HunnyPoker sẽ bị đốt cháy 5% trên $ HUNNY, trong đó 2% thuộc về nhóm phát triển; 2% đến HunnyJar  được phân phối giữa BumbleBee và HunnyBee và 1% chuyển đến địa chỉ đang cháy.

Hunnypoker

HunnyLottery

10% của $ HUNNY thu được từ HunnyLottery sẽ được chia thành 3 phần; trong đó 3% sẽ dành cho nhóm phát triển; 2% đến HunnyJar và 5% chuyển đến địa chỉ đốt.

HunnyLottery
HunnyLottery ảnh chụp ngày 25/08/2021

Làm thế nào để mua HUNNY trên PancakeSwap?

Mã thông báo HUNNY hiện đã có trên mạng chính Binance . 

Địa chỉ token HUNNY là  0x565b72163f17849832a692a3c5928cc502f46d69 . 

Hãy thận trọng không mua bất kỳ mã thông báo nào khác với hợp đồng thông minh khác với hợp đồng này (vì điều này có thể dễ dàng bị làm giả).  Chỉ cần đảm bảo bạn có đủ BNB trong ví để thanh toán phí giao dịch.

Trước tiên, bạn sẽ phải mua một trong những loại tiền điện tử chính, thường là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tether (USDT), Binance (BNB)…

HunnyFinance sẽ sử dụng Binance Exchange vì đây là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất chấp nhận tiền gửi fiat.

Sau khi bạn hoàn thành quá trình KYC. Bạn sẽ được yêu cầu thêm phương thức thanh toán. Tại đây, bạn có thể chọn cung cấp thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ hoặc sử dụng chuyển khoản ngân hàng và mua một trong những loại tiền điện tử chính, thường là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tether (USDT), Binance (BNB)…

hunny hive

Bước tiếp theo

Bạn có thể mua $ HUNNY từ PancakeSwap

Bạn có thể mua $ HUNNY từ PancakeSwap

Kết nối ví của bạn để bắt đầu

Kết nối ví BSC của bạn

Kết nối ví BSC của bạn

Chọn ví bên ngoài của bạn để bắt đầu

Chọn số lượng BNB bạn muốn chi cho $ HUNNY. Nó sẽ cho bạn biết nó trị giá bao nhiêu USD HUNNY.

Kết nối ví BSC của bạn

Xác nhận phí gas và số tiền cuối cùng phải trả.

Xác nhận phí gas và số tiền cuối cùng phải trả.

Bạn đã nhận được $ HUNNY trong Ví BSC của mình

Bạn có thể chọn bắt đầu farm trong HUNNY HIVE

Sàn giao dịch hàng đầu để giao dịch bằng mã thông báo HUNNY hiện là  Pancakeswap v2

KHUYẾN CÁO: Thông tin trong bài đăng không phải là lời khuyên tài chính, chỉ dành cho MỤC ĐÍCH THÔNG TIN CHUNG. Giao dịch tiền điện tử RẤT  rủi ro. Đảm bảo rằng bạn hiểu những rủi ro này và bạn chịu trách nhiệm về những gì bạn làm với tiền của mình.

Tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn. Đừng quên để lại một bình luận và chia sẻ nó với những người khác. Cảm ơn bạn!

Website chính thức : Hunny.finance

Nhóm thông tin :  Telegram và  Twitter 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *