Phần mềm giao dịch ngoại hối

Giới thiệu về phần mềm giao dịch ngoại hối MT4

Meta Trader 4 (MT4) là phần mềm giao dịch ngoại hối phổ biến nhất hiện nay được phát triển bởi MetaQuotes Software. Sở dĩ, MT4 được ưa chuộng vì đây là một phần mềm thân thiện với người dùng, cung cấp các phân tích kỹ thuật cũng như kinh doanh hàng đầu, tốc độ khớp lệnh nhanh và có thể cài đặt thêm nhiều tiện ích bổ sung.

Hệ thống giao dịch của phần mềm giao dịch ngoại hối MT4

phần mềm giao dịch ngoại hối 1

Phần mềm giao dich ngoại hối MT4 có một hệ thống giao dịch mạnh mẽ, cho phép bạn thực hiện bất kỳ chiến lược kinh doanh phức tạp nào. Tất cả các công cụ mà MT4 cung cấp cho bạn đó là : lệnh thị trường, lệnh chờ, giao dịch từ phân tích đồ thị, đặt lệnh dừng hẳn hoặc dừng lệnh trước ngưỡng lỗ (trailing stop). Mọi thứ sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng như mong muốn của bạn. Với MT4, tất cả trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn với:

  • 3 phương thức thực hiện
  • 2 lệnh thị trường
  • 4 lệnh chờ
  • 2 lệnh dừng và 1 dấu dừng lệnh (trailing stop)

Tính năng phân tích của phần mềm giao dịch ngoại hối MT4

phần mềm giao dịch ngoại hối 2 
Chức năng phân tích là một trong những điểm mạnh nhất của phần mềm giao dịch ngoại hối MT4. Báo giá trực tuyến và biểu đồ tương tác với 9 thời kỳ cho phép bạn kiểm tra chi tiết các quotes và phản ứng nhanh chóng với bất kỳ sự biến động giá nào trên thị trường.
Với 23 đối tượng phân tích và 30 chỉ số kỹ thuật sẵn có sẽ giúp bạn đơn giản hóa việc phân tích thị trường của mình. Mã nguồn thị trường được cài đặt sẵn sẽ cung cấp cho bạn hàng ngàn chỉ số tăng trưởng khác và số lượng chỉ số tự chọn này là không giới hạn. Bạn sẽ dễ dàng nhận ra các biến động của thị trường với các công cụ sau:
  • Biểu đồ tương tác
  • 9 khung thời gian
  • 23 đối tượng phân tích
  • 30 chỉ số kỹ thuật được cài sẵn.

Chức năng đánh dấu giao dịch và sao chép

phần mềm giao dịch ngoại hối 3

Bạn sẽ làm gì nếu không có thời gian giao dịch? Câu trả lời là hãy sử dụng phần mềm giao dịch ngoại hối MT4 bởi vì MT4 có thể tự động sao chép giao dịch của trader khác. Bạn chỉ cần chọn một nhà đầu tư, đăng ký đánh dấu và cho phép thiết bị của bạn sao chép giao dịch của nhà đầu tư đó. Hàng ngàn chế độ đánh dấu miễn phí và có phí với các mức độ lợi nhuận và rủi ro khác nhau được cài đặt trên bản demo lẫn tài khoản thực sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề của mình.

Alarmist

Người đưa tin sẽ không bỏ lỡ tin tốt nào về lĩnh vực kiếm tiền online cho các bạn đang theo giõi website này. Hi vọng mọi người sẽ tìm được những thông tin bổ ích.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x