Play-To-Earn không thể bỏ qua HunnyPlay

Play-To-Earn không thể bỏ qua HunnyPlay

Sân chơi HunnyPlay của HunnyFinance đang mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời đến người dùng kết hợp giữa việc chơi game và kiếm lợi nhuận dễ dàng cùng nhiều tính năng vượt trội khác. Đặc biệt nhiều chương trình hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ.

HunnyPlay: Blockchain game đầu tiên được xây dựng trên Binance Smart Chain

HunnyPlay là trung tâm trò chơi rất riêng của chúng tôi với các khoản giao dịch/thanh toán đều được tích hợp trên BSC, giúp các trò chơi trực tuyến trở nên minh bạch và an toàn hơn. Bạn có thể tìm thấy vô số trò chơi được tích hợp trong HunnyPlay .

Tất cả lợi nhuận thu được từ các game của HunnyPlay sẽ được chia thành nhiều phần, một phần sẽ được đốt, một phần để trang trải chi phí và phần còn lại sẽ được chuyển vào HunnyJar – phân phối cho các dự án quan trọng khác của chúng tôi (BumbleBees & HunnyBees).

hunnyplay

Phá vỡ giới hạn DeFi cùng HunnyPlay

Tận dụng công nghệ blockchain, Hunnyfiance cung cấp một môi trường hấp dẫn, vui vẻ và an toàn để chơi trò chơi trực tuyến. Mục tiêu của nền tảng là cung cấp trải nghiệm người dùng liền mạch và giải trí tuyệt vời với việc áp dụng hàng loạt trên toàn cầu.

Với sự phát triển ngày càng nhanh trong không gian DeFi, Hunnyfinance đã nhận thấy rất ít hoặc không có tiện ích cho nhiều token DeFi, hạn chế sự phát triển của các nền tảng đó và giá trị của các token. Việc tạo ra các trò chơi thú vị cho phép người dùng thư giãn trong khi thu về lợi nhuận khi họ tham gia staking. Đồng thời cũng hoạt động như các cơ chế như thiêu hủy để tạo ra nhiều kênh doanh thu hơn cho nhóm phát triển, đảm bảo tính bền vững tổng thể.

Các game trong Hunnyplay

Đồng tiền thanh toán trong HunnyPlay

Ngoài HUNNY của Hunnyfinance, Người chơi sẽ được sử dụng thêm các loại coin khác trong HunnyPlay là USDT, BNB, BUSD, CAKE, BABY, XVS,VAI. Điều này sẽ giúp người chơi đang sở hữu các loại coin khác dễ dàng tham gia.

Đồng tiền thanh toán trong HunnyPlay

Hệ thống phân bổ của HunnyPlay

Cơ chế giảm phát thu nhập thu được qua HunnyPlay

Lợi nhuận thu được từ HunnyPlay được chia thành 3 phần:

  • 40% cho HunnyJar
  • 40% để trang trải chi phí
  • 20% để đốt

Để được thăng cấp trở thành BumbleBee, người dùng sẽ cần giới thiệu 200 người dùng tham gia HunnyPlay, 40% HunnyJar kiếm được sẽ được phân phối giữa các BumbleBees.

Kết nối ví của bạn với HunnyPlay, một tên người dùng ngẫu nhiên sẽ được chỉ định cho bạn và bạn có thể thay đổi sau đó.

Dựa trên số lượng bạn bè mà người dùng giới thiệu để chơi HunnyPlay cùng nhau, bạn có cơ hội kiếm thêm phần thưởng từ HunnyJar (bao gồm một phần thu nhập HunnyLottery và các trò chơi khác trong tương lai). Có 2 thứ hạng mà người dùng có thể phấn đấu để đạt được nhiều phần thưởng hơn: HunnyBee và BumbleBee.

Hunny Lambo

Để được thăng cấp trở thành HunnyBee, người dùng sẽ cần giới thiệu 20 người dùng tham gia HunnyPlay. 60% HunnyJar sẽ được phân phối giữa các HunnyBees. Để được thăng cấp trở thành BumbleBee, người dùng sẽ cần giới thiệu 200 người dùng tham gia HunnyPlay, 40% HunnyJar kiếm được sẽ được phân phối giữa các BumbleBees. (Lưu ý các tiêu chí ở trên để thăng hạng lên HunnyBee/BumbleBee có thể thay đổi)

HunnyPlay là điểm đến tiếp theo dành cho những người yêu thích trò chơi vì HunnyFinance có giao diện thân thiện với người dùng, không cần xác minh, giao dịch rẻ hơn, chuyển tiền gần như tức thì và nhiều hơn thế nữa đang chờ bạn tìm hiểu.

Chương trình khuyến mãi hấp dẫn đang diễn ra (Updating)

Tại HunnyPlay cứ mỗi tuần hoặc tháng đều có các chương trình hấp dẫn để người chơi có cơ hội nhận các giải thưởng. Đặc biệt các giải thưởng tại Hunnyplay thường rất lớn và người chơi nếu theo dõi thường xuyên sẽ có nhiều cơ hội để nhận thưởng. Chúng tôi sẽ cập nhật các chương trình hấp dẫn liên tục tại đây dể các bạn tiện theo dõi và tham gia.

Top Winner Challenge

Chương trình Hoàn Tiền trong Hunnyplay game
Chương trình Hoàn Tiền trong Hunnyplay game

Mọi người dùng đang hoạt động của HunnyPlay đều có cơ hội giành được tiền thưởng lớn dựa trên tổng số tiền thắng cược của bạn với các giải thưởng như sau: 

Danh sách giải thưởng.

  • Giải nhất: 10.000 HUNNY
  • Giải nhì: 5.000 HUNNY
  • Giải 3 : 2.500 HUNNY
  • Giải 4 – 10 :  200 HUNNY 
  • Giải 11-20 : 100 HUNNY

Và thế nữa người chơi có thể được hoàn tiền lên đến 7%.

HunnyPlay sẽ công bố những người chiến thắng tại bảng xếp hạng vào thứ Sáu hàng tuần. Chương trình khuyến mãi này sẽ diễn ra từ ngày 13 tháng 8 năm 2021 0800 UTC đến ngày 12 tháng 9 năm 2021 (0800 UTC).

Chương trình hoàn tiền

HunnyPlay đang chấp nhận nhiều đồng tiền như BNB, CAKE, BUSD , USDT. Và Cashback hiện đang TRỰC TIẾP trên nền tảng Play-To-Earn HunnyPlay.

Click thử ngay nào: Hunnyplay.com

Chương trình giới thiệu HunnyPlay

Chương trình giới thiệu HunnyPlay
Chương trình giới thiệu HunnyPlay

HunnyPlay sắp có một chương trình giới thiệu người chơi. Người được giới thiệu thắng, bạn cũng kiếm được tiền!

Cách tính

1,5% x số tiền thắng của người được giới thiệu của bạn x tỷ lệ thắng của nhà cái. Tỉ lệ ước lượng 3,33%.

Chương trình độc đáo như thế nào?

Đầu tiên của loại hình này áp dụng trong toàn bộ game! Bạn có thể chia sẻ hoa hồng giới thiệu với bạn bè của bạn. Bạn có thể chọn nếu bạn muốn hoa hồng đầy đủ hoặc chia sẻ nó với những người giới thiệu của bạn.

Chi tiết chương trình tại đây : chương trình giới thiệu Hunnyplay

Bạn có thể tham gia vào Telegram và theo dõi Twitter để nhận các thông tin mới nhất

Tìm hiểu thêm về HunnyPlay

https://docs.hunny.finance/v/tieng-viet/products/hunnyplay

Hướng dẫn kết nối ví

https://docs.hunny.finance/v/tieng-viet/products/hunnyplay/connecting-wallet

Hướng dẫn nạp coin

https://docs.hunny.finance/v/tieng-viet/products/hunnyplay/making-a-deposit

Hướng dẫn rút coin

https://docs.hunny.finance/v/tieng-viet/products/hunnyplay/making-a-withdrawal

Hunnyplay

Alarmist

Người đưa tin sẽ không bỏ lỡ tin tốt nào về lĩnh vực kiếm tiền online cho các bạn đang theo giõi website này. Hi vọng mọi người sẽ tìm được những thông tin bổ ích.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x