Quy trình giao dịch trực tuyến

Bạn muốn tham gia giao dịch chứng khoán trực tuyến? Bạn chưa biết mình cần làm gì? Bạn nên bắt đầu từ đâu? Nếu bạn đang thắc mắc nhưng điều này thì hãy đọc thật kỹ bài viết dưới đây, bởi nó sẽ cung cấp cho bạn một quy trình giao dịch trực tuyến hoàn thiện.

Bước 1: Quy trình giao dịch trực tuyến sẽ bắt đầu bằng việc mở tài khoản giao dịch

Sau khi bạn đã “chốt hạ” được một sàn giao dịch ưng ý, hãy vào tìm cách liên hệ với họ để được hướng dẫn mở tài khoản giao dịch trực tuyến. Mỗi công ty, nhà cung cấp dịch vụ sẽ có những form mẫu và quy định cũng như cách thức thực hiện khác nhau. Tất cả những gì bạn cần làm là hãy nhấc máy lên gọi cho họ hoặc truy cập vào trang web chính thức để được chỉ dẫn cụ thể.

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản giao dịch

Sau khi hoàn tất các thủ tục đăng ký và nhận được mã kích hoạt tài khoản, việc thứ hai trong quy trình giao dịch trực tuyến sẽ nạp tiền vào tài khoản. Bạn sẽ truy cập vào trang web chính thức của sàn giao dịch, tiến hành đăng nhập vào tài khoản. Thông thường trong lần đăng nhập đầu tiên, bạn sẽ được yêu cầu cập nhật các thông tin cá nhân. Hãy đảm bảo rằng những thông tin bạn cập nhật sẽ hoàn toàn trùng khớp với form đăng ký mở tài khoản ban đầu. Điều này sẽ giúp bạn tránh được những rắc rối về sau trong quá trình giao dịch. Tiếp theo sau đó, bạn sẽ nhập số tiền mình nạp vào. Số tiền này sẽ dao động trong phạm vi cho phép của đơn vị cung cấp dịch vụ.

Bước 3: Tiến hành giao dịch

Đây có lẽ là giai đoạn “gây cấn” nhất trong một quy trình giao dịch trực tuyến. Trong lần giao dịch đầu tiên, bạn hãy thật thận trọng và tìm cho mình những chiến lược hiệu quả. Bởi, ấn tượng về sự thành công hay thất bại của lần giao dịch đầu tiên sẽ trở thành động lực hoặc sự ám ảnh theo bạn trên con đường đầu tư sau đó.

Bước 4: Rút tiền lời từ tài khoản giao dịch

quy trình giao dịch trực tuyến

Dĩ nhiên, bất cứ nhà đầu tư nào cũng mong muốn kết thúc quy trình giao dịch của mình bằng bước 4 này.  Đối với một số sàn giao dịch ngoại hối quốc tế, việc rút tiền từ tài khoản giao dịch về tài khoản ngân hàng sẽ được thực hiện bằng những bằng 2 cách sau: rút tiền bằng thẻ Visa hoặc Master và rút tiền bằng cách chuyển tiền về tài khoản. Hãy thận trọng kiểm tra lại thông tin trước khi bấm xác nhận để có thể kết thúc quy trình một cách suông sẻ. Admin chúc bạn luôn thành công trên từng giao dịch.

Alarmist

Người đưa tin sẽ không bỏ lỡ tin tốt nào về lĩnh vực kiếm tiền online cho các bạn đang theo giõi website này. Hi vọng mọi người sẽ tìm được những thông tin bổ ích.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x