Sàn giao dịch chứng khoán trực tuyến TP HCM

Giao dịch trái phiếu tại sàn giao dịch chứng khoán trực tuyến TP HCM

 Về phương thức giao dịch: Phương thức thỏa thuận (bao gồm thỏa thuận điện tử và thỏa thuận thông thường) được áp dụng cho tất cả các giao dịch.

Về lệnh giao dịch: Có hai nhóm lệnh thường dùng là lệnh giao dịch thông thường và lệnh mua đi bán lại. Bảng sau trình bày chi tiết loại lệnh được dùng trong hai phương thức giao dịch điện tử và thỏa thuận thông thường.
 Giao dịch điện tử điện tửThỏa thuận thông thường
Lệnh giao dịch thông thườngLệnh chào mua, lệnh chào bán với cam kết  được chào công khai trên hệ thốngLệnh quảng cáo: Lệnh mua/bán với khối lượng, giá được thỏa thuận. Lệnh này có thể được gửi đến 1, 1 nhóm hoặc toàn thị trường.
Lệnh báo cáo giao dịch: dùng để nhập giao dịch vào hệ thống trong trường hợp giao dịch đã được thỏa thuận xong.
Lệnh mua đi bán lạiLệnh yêu cầu chào giá
Lệnh chào mua, chào bán với cam kết chắn chắn.
Không sử dụng

Về thời gian giao dịch: Phiên sáng: 8 giờ 30 phút đến 11 giờ. Phiên chiều: 13 giờ đến 14 giờ 15 phút.
Đơn vị giao dịch : 1 trái phiếu. Khối lượng giao dịch tối thiểu đối với hình thức thỏa thuận điện tử trong giao dịch thông thường là 100, hình thức thỏa thuận thông thường trong giao dịch thông thường là 10.000.  Giao dịch mua đi bán lại là 1000.
Đơn vị yết giá: 1 đồng. Mệnh giá trái phiếu là 100.000 đồng/trái phiếu.

Sửa và hủy lệnh giao dịch trái phiếu trên sàn giao dịch chứng khoán trực tuyến TP HCM

Sàn giao dịch chứng khoán trực tuyến TP HCM trái phiếu 
Người giao dịch được phép sửa và hủy lệnh đã thỏa thuận nhưng chưa thực hiện. Lệnh sẽ được hủy/sửa theo quy trình do ở giao dịch chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh (HOSE) quy định.
Giao dịch thỏa thuận đã được thực hiện trên hệ thống không thể hủy bỏ. Việc sử lệnh giao dịch đã thực hiện đối với giao dịch mua đi bán lại chỉ được áp dụng cho giao dịch thỏa thuận lần 1. Giao dịch lần 2 không được sửa hay hủy.
Trường hợp đại diện giao dịch nhập sai giao dịch thỏa thuận của khách hàng, đại diện giao dịch được phép sửa tuy nhiên phải xuất trình lệnh gốc của nhà đầu tư, phải được bên đối tác chập thuận và Sở Giao dịch TP Hồ Chí Minh cho phép.

Alarmist

Người đưa tin sẽ không bỏ lỡ tin tốt nào về lĩnh vực kiếm tiền online cho các bạn đang theo giõi website này. Hi vọng mọi người sẽ tìm được những thông tin bổ ích.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x