THỜI GIAN GIAO DỊCH NGOẠI HỐI HOÀN HẢO

Bạn là một “chiến binh mới” trên thị trường ngoại hối? Bạn tự hỏi tại sao mình mất quá nhiều thời gian giao dịch ngoại hối nhưng hiệu quả không cao? Bạn đang rất cần một lời khuyên từ chuyên gia?
Hãy yên tâm, Admin sẽ chia sẻ cho bạn thông tin hữu ích để chọn được khoản thời gian giao dịch ngoại hối hoàn hảo.

Đừng cố định thời gian giao dịch ngoại hối của bạn

Khi tham gia vào giao dịch ngoại hối, có nghĩa bạn đang tham gia vào một cuộc đầu tư cân não, bơi trong hàng ngàn sự do dự, đắn đo giữa quyết định nên giữ nay nên đánh tiếp, lạc trong hai thái cực cảm xúc là phấn khích và sợ hãi.
Chính vì điều nay, mà không ít người đã lên cho mình những kế hoạch với đầy đủ những mốc thời gian cố định tham gia giao dịch. Như bạn biết, việc lập kế hoạch đầu tư chi tiết là việc nên làm, tuy nhiên, việc cố định mốc thời gian đặt lệnh, thời gian tham gia giao dịch của mình là việc không nên bởi thị trường luôn luôn biến đổi. Hàng loạt thông tin, sự kiện quan trọng diễn biến trên thị trường có thể đến vào ngày, lẫn đêm hay trước đó nữa, việc bạn cố định thời gian giao dịch ngoại hối vô tình có thể làm cho bạn vụt mất những “cơ hội vàng” trong đầu tư. Hãy nhớ rằng, thời gian bạn ngồi trước màn hình điện tử không quan trọng bằng việc bạn chọn đúng thời điểm hoàn hảo để giao dịch.

Thời gian giao dịch ngoại hối hoàn hảo là khi…

thời gian giao dịch ngoại hối hoàn hảo
Thời gian giao dịch ngoại hối hoàn hảo là khi hết ngày giao dịch, tức là vào thời điểm sau khi thị trường New York đóng cửa và trước khi thị trường London mở cửa. Khoảng thời gian này được đánh giá là khá “bình lặng”, dễ nắm bắt, dễ phân tích biểu đồ ngày và đưa ra những quyết định giao dịch hiệu quả.
Thường thì trong ngày, diễn biến thị trường  khá phức tạp, sôi động mạnh đến mức biến động, vì vậy thông tin trở nên nhiễu loạn làm cho nhà đầu tư rất khó để nắm bắt hay phân tích thị trường một cách chính xác, dẫn đến hiệu quả giao dịch không cao.
Chúng ta đang sống tại Việt Nam, khi vừa thức dậy thì cũng là lúc thị trường New York đóng cửa. Đây có lẽ là thời gian giao dịch ngoại hối hoàn hảo đối với nhà đầu tư Việt Nam bởi chúng ta không còn thời điểm nào tỉnh táo hơn là sau khi đã qua một giấc ngủ dài. Admin chúc bạn thành công!

Alarmist

Người đưa tin sẽ không bỏ lỡ tin tốt nào về lĩnh vực kiếm tiền online cho các bạn đang theo giõi website này. Hi vọng mọi người sẽ tìm được những thông tin bổ ích.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x