Tổng hợp những ứng dụng kiếm tiền online Smartphone

Tổng hợp những ứng dụng kiếm tiền online Smartphone
Những chiến điện thoại Smartphone là vật dụng bất ly thân đối với nhiều người. Điện thoại thông minh Smartphone giúp chúng ta rất nhiều trong những công việc hằng ngày, có gười sử ụng Smartphone để chơi game, lướt web, tìm kiếm thông tin, giải trí… nhưng những chiếc điện thoại thông minh còn có công dụng khác. Dưới đây là một số ứng dụng kiếm tiền online trên Smartphone thường được sử dụng hiện nay.
Ứng dụng kiếm tiền online với Momo

Bạn có thể tải ứng dụng này trên website momo.vn, ứng dụng này cho phép bạn có thể kiếm tiền nạp bằng kết nối với ngân hang và mời bạn bè tham gia sử dụng ứng dụng.
Sau khi tải ứng dụng Momo và liên kết ứng dung với tài khoản ngân hang bạn sẽ nhận được 100 000 việt nam đồng. Đây là số tiền bạn có thể nhận được khi đăng nhập 1 lần duy nhất. Khi mời được một người bạn tham gia ứng dụng bạn cũng nhận được 100 000 đồng, và ứng dụng không giới hạn số người bạn được mời. Càng mời được nhiều người tham gia và ứng dụng bạn càng nhận được nhiều tiền.
Ứng dụng kiếm tiền oline với Lozi

Bạn có thể dung ứng dụng Lozi để tiềm kiếm đồ đạc, tìm kiếm các địa chỉ ăn uống, các trang thời trang, các vật dụng….Cũng giống như ứng dụng Momo khi mời bạn bè bạn sẽ nhận được 10 000 đồng, trên mỗi lượt người tham gia sử dụng Lozi. So với Momo số tiền này có thể ít hơn, nhưng đây cũng là hình thức kiếm tiền online nhanh chóng bạn nên thử.
Một trong những ưu điểm của ứng dụng này là Lozi sẽ trả tiền mặt cho bạn đến tận văn phòng hoặc gửi tiền bạn kiếm được thông qua bưu điện.
Ứng dụng kiếm tiền online WhyPay

Đây là ứng dụng cho phép bạn gom lúa, khi gom đủ lúa,bạn có thể đổi số lúa đó ra thẻ cào điện thoại. Ứng dụng này tương thích với hệ điều hang Android và iOS. Đây là một ứng dụng kiếm tiền online khá đơn giản và dễ dàng, nó phù hợp với những người không có kinh nghiệm hoặc chưa biết gì về MMO. Đây cũng là một trong những ứng dụng kiếm tiền đang được quan tâm và được nhiều người sử dụng trong năm 2017.  
Và một số cách kiếm tiền online khác bạn có thể tham khải như: Bigcoin, Tozaco…Các ứng dụng kiếm tiền online trên Smartphone khá đơn giản và tiện lợi mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng và kiếm tiền nhờ các ứng dụng này. Nếu bạn yêu thích kiếm tiền online, bạn có thể tham khảo những ứng dụng kiếm tiền trên. Số điểm sẽ được tích mỗi ngày và khi đủ số tiền qui định bạn có thể rút chúng khá đơn giản và dễ dàng. 

Alarmist

Người đưa tin sẽ không bỏ lỡ tin tốt nào về lĩnh vực kiếm tiền online cho các bạn đang theo giõi website này. Hi vọng mọi người sẽ tìm được những thông tin bổ ích.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x